Quaresma hóa thân Pepe, bỏ trận đấu để choảng kẻ ăn vạ

Ngôi sao lắm tài nhiều tật Quaresma một lần nữa làm loạn, khiến trận đấu giữa Besiktas và Fenerbahce náo loạn.

Các trận đấu giữa Besiktas và Fenerbahce tại Thổ Nhĩ Kỳ luôn diễn ra đặc biệt căng thẳng. Sự thù địch giữa 2 CLB khiến các cầu thủ rất dễ nổi máu điên trên sân, đặc biệt với các ngôi sao lắm tài nhiều tật như Quaresma.

Thực tế đó một lần nữa diễn ra khi Besiktas và Fenerbahce gặp nhau ở trận lượt đi bán kết cúp quốc gia vào đêm qua. Ngay trong hiệp 1, Alper Potuk của đội khách đã bị đuổi khỏi sân. Đến hiệp 2, Quaresma khiến trận đấu náo loạn chỉ 7 phút sau khi vào sân từ ghế dự bị.

Trong tình huống không có gì đáng kể ở phút 52, Quaresma bất ngờ vung tay vào mặt đối thủ sau khi trọng tài đã cắt còi. Ngay lập tức, ngôi sao 34 tuổi người Bồ phải nhận thẻ đỏ trực tiếp và bị đuổi khỏi sân.

Cho rằng cầu thủ của Fenerbahce ăn vạ, Quaresma không rời sân ngay mà lao đến đòi tẩn… đối thủ. Bất chấp sự can ngăn của các đồng đội, ngôi sao người Bồ vẫn sấn sổ đòi “làm ra nhẽ” với cầu thủ đội khách.

Sự hung hăng của Quaresma khiến ban huấn luyện của Besiktas cũng phải chạy vào sân xoa dịu tình hình. Việc này khiến trận đấu bị gián đoạn khá lâu.

Sau khi Quaresma rời sân, 2 đội vẫn chơi rất rắn với nhau và Volkan Demirel của Fenerbahce trở thành cầu thủ thứ 3 bị đuổi khỏi sân. Nhờ lợi thế hơn người, Besiktas đã gỡ hòa tỷ số 2-2 ở những phút cuối.

Bài liên quan