NÓNG: Sao Dortmund bất ngờ ‘thả thính’ Man City

Động thái sau đây của tiền vệ Julian Weigl khiến người hâm mộ Borussia Dortmund không khỏi lo lắng, đặc biệt trong bối cảnh họ liên tục mất tài năng.

Thời gian gần đây, liên tục xuất hiện thông tin Man United, Man City và Barcelona nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Dortmund, Julian Weigl. Nếu Mourinho muốn mua thêm một tiền vệ trung tâm/phòng ngự chất lượng nữa, thì Pep Guardiola được cho đã đề xuất với BLĐ Man City làm mọi giá để có cầu thủ người Đức.

Thành Manchester đại chiến vì sao Dortmund

Mới đây, Julian Weigl có động thái khiến CĐV Dortmund lo lắng. Anh đã bắt đầu theo dõi tài khoản Instagram cá nhân của Man City và Premier League . Đây là hành động “nhạy cảm”, trong bối cảnh có tin đồn cho biết Pep Guardiola coi Julian Weigl là hạt nhân tuyệt vời cho lối chơi đặc trưng của ông.

Julian Weigl đã bắt đầu theo dõi tài khoản Instagram cá nhân của Man City

Những năm gần đây, Dortmund thường xuyên phải bán cầu thủ “khi được giá”. Và rõ ràng, nếu Julian Weigl quyết tâm ra đi, Man City dư sức chi tiền để chiêu mộ. Theo báo chí Anh, giá của cầu thủ có thể được đẩy lên tới mức 50 triệu bảng.

Julian Weigl năm nay 21 tuổi, là một trong những tiền vệ sáng giá nhất châu Âu. Có thể xem Weigl như một ‘Sergio Busquets mới’, và đó là lý do Guardiola thèm khát. Điểm mạnh nhất của tiền vệ này là khả năng giành lại bóng nhờ kỹ năng đọc tình huống thượng thừa. Weigl có phong cách thi đấu điềm tĩnh, khoan thai, luôn muốn nhận bóng để điều khiển thế trận bằng các đường chuyền dài ngắn đa dạng.

Bài liên quan