CHÍNH THỨC: Neymar nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ

Cuối tuần này, PSG sẽ có cuộc chạm trán với OGC Nice, và Neymar chắc chắn sẽ vắng mặt vì thẻ phạt sau khi ban tổ chức Ligue 1 đưa ra quyết định.

Neymar bị đuổi khỏi sân ở phút 87 trận derby nước Pháp giữa PSG với Marseille sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos. Phút 85, trọng tài rút thẻ vàng với Neymar do anh mắc lỗi phản ứng. Hai phút sau, cựu cầu thủ Barca nhận thẻ vàng thứ 2.

Vì hành vi bạo lực kể trên, ban tổ chức Ligue 1 đã đưa ra quyết định treo giò Neymar 1 trận vì hành vi chơi xấu đối thủ này. Theo tiết lộ và nhận định từ báo chí Pháp, án phạt này của Neymar vẫn còn là “hơi nhẹ” vì nhiều cầu thủ phải chịu án treo giò lên tới 3 trận. Hành vi húc đầu vào đối thủ là hành vi xấu chơi.

Neymar bị đuổi khỏi sân ở trận derby kinh điển nước Pháp giữa PSG với Marseille sau pha “thiết đầu công” với Lucas Ocampos.

Rõ ràng sức ảnh hưởng của cầu thủ người Brazil đã khiến BTC Ligue 1 phải “nương tay” đối với anh. Dù vậy, cá tính mạnh và sự ngổ ngáo của cầu thủ có thể sẽ khiến anh tiếp tục dính án phạt trong tương lai.

Thi đấu ở vị trí tiền đạo nhưng Neymar đã phải chịu tới 8 thẻ đỏ trong sự nghiệp. Thống kê cho biết Neymar đã phải nhận 8 thẻ đỏ cùng với 138 thẻ vàng trong sự nghiệp.

Bài liên quan