NÓNG: Người hâm mộ được xem miễn phí chung kết C1 và C2 trên Youtube

Kênh BT Sport thông báo sẽ phát sóng miễn phí các trận chung kết Champions League và Europa League mùa này trên Youtube.

Cách đây 1 năm, các tín đồ túc cầu giáo cũng được theo dõi trận chung kết Champions League và Europa League trên kênh Youtube. Năm nay, kênh BT Sport tiếp tục phục vụ miễn phí độc giả bằng cách phát sóng miễn phí các trận chung kết châu Âu bằng hình thức tương tự.

Không chỉ chia sẻ trên Youtube, BT Sport còn phục vụ độc giả trên website, ứng dụng điện thoại và cả Freeview TV mà không yêu cầu người xem phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Trận chung kết C1 và C2 được phát sóng miễn phí trên Youtube

BT Sport sẽ mời các cựu danh thủ như Gary Lineker, Rio Ferdinand, Steven Gerrard, Steve McManaman và Owen Hargreaves làm bình luận viên trận chung kết Champions League. Đây là những cái tên có thể thu hút và tăng sức nóng của cuộc so tài giữa Real và Juventus.

Trận chung kết Champions League mùa 2016/17 sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 4/6. Sau khi vượt qua hàng loạt những đối thủ sừng sỏ, Real và Juventus là hai đại diện có mặt trong trận đấu cuối cùng.

Với chung kết Europa League, trận đấu này sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 25/5. Man Utd và Ajax là hai CLB đi tới trận đấu cuối cùng. Với MU, đây là trận đấu tối quan trọng, quyết định tới thành bại của cả một mùa giải.

Kênh Youtube của BT Sport: https://www.youtube.com/btsport

Bài liên quan