ĐKVĐ Murray bị loại ngay trận đầu ra quân Rome Masters

Trong ngày thi đấu thứ 2 tại Rome Masters, đã có bất ngờ lớn xảy ra khi nhà ĐKVĐ của giải, Andy Murray bị Fabio Fognini đánh bại với tỷ số cách biệt 2-6 4-6.

Andy Murray hạt giống số 1, đồng thời là ĐKVĐ của giải – tiếp tục thể hiện phong độ tệ hại của mình khi để tay vợt nước chủ nhà Fabio Fognini hạ gục ngay trong trận ra quân.

Bước vào trận đấu, tay vợt hạng 29 thế giới – Fabio Fognini chơi rất ấn tượng khi anh dễ dàng vươn lên trước với tỷ số 4-0 (trong đó có 2 break ở game thứ nhất và game thứ 3).

Ở những game sau đó, Murray không thể hiện được đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới và rồi chấp nhận chịu thua với tỷ số 2-6, sau 40 phút thi đấu.

Murray không thể hiện được đẳng cấp của mình

Sang set 2, Fabio Fognini vẫn chơi rất ổn định, anh có 2 lần bẻ break thành công trong khi Murray chỉ có 1 lần, qua đó để thua với tỷ số 4-6.

Chung cuộc, Andy Murray đã thất thủ trước Fabio Fognini với tỷ số lần lượt là 2-6 4-6 ngay ở vòng 2 Rome Masters chỉ sau 1 giờ 35 phút thi đấu, qua đó trở thành cựu vương của giải đấu này.

Fognini đã có một trận đấu rất ấn tượng trước tay vợt số 1 thế giới

Fognini sẽ đối đầu người thắng của cặp đấu Troicki – Alexander Zverev ở vòng 3. Trong khi đó, Murray tiếp tục sự tụt dốc đáng lo ngại của mình từ đầu năm 2017, khi mới chỉ đoạt một danh hiệu ở Dubai.

Bài liên quan