NÓNG: Người đại diện xác nhận Courtois đàm phán với Real Madrid

Người đại diện của Courtois, Christophe Henrotay tiết lộ việc đàm phán với Real Madrid trong thời gian qua.

Như đã biết, Courtois vừa từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea. Theo báo giới Anh, nguyên nhân bởi thủ thành người Bỉ muốn tăng lương gấp đôi (mức lương hiện tại là 90.000 bảng/tuần) nhưng BLĐ Chelsea vẫn chưa chấp thuận đề nghị này.

Dù vậy, theo tờ Telegraph, không loại trừ khả năng, Real Madrid đã tác động để vụ đàm phán gia hạn hợp đồng của Courtois đổ vỡ.

Người đại diện của cầu thủ này, Christophe Henrotay cũng tiết lộ về việc đàm phán với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Courtois là mục tiêu mà Real đã theo đuổi khá lâu

Ông nói: “Tất nhiên, Courtouis nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn, trong đó có đội bóng vô địch Champions League 2 lần liên tiếp (Real Madrid).

Anh ấy là mẫu cầu thủ có thể giúp bạn giành chiến thắng và những danh hiệu. Tôi đã gặp mặt những người có trách nhiệm ở Real Madrid và đã đề cập tới vụ Courtois”.

Tôi chỉ là người có trách nhiệm cập nhật tình hình”.

Sẽ không dễ để Real có thể đạt được tham vọng sở hữu thủ thành người Bỉ

Real Madrid hiện đang tìm kiếm thủ thành đẳng cấp để dần thay thế Keylor Navas. Trong thời gian qua, họ đã ngắm Courtois, De Gea và Donnarumma. Thủ thành De Gea của Man Utd là người mà Real đã theo đuổi suốt 2 mùa giải vừa qua nhưng đều không thành công khi phía M.U tỏ rõ động thái cứng rắn nhằm giữ chân người gác đền số 1 của mình.

Chắc chắn, Chelsea cũng sẽ không dễ để Courtois sang Real Madrid bởi trong những năm qua, người gác đền này là nhân tố cực kỳ quan trọng của CLB. Để có được Courtois, Real chắc chắn sẽ phải làm rất nhiều việc thì mới có thể đạt được tham vọng của mình.

Bài liên quan