NÓNG: M.U dùng lại kế sách ‘câu’ Sanchez để lấy Gareth Bale

Manchester United soạn lại bổn cũ trong kế hoạch tiếp cận Gareth Bale.

Man United gần như đã có được chữ ký của Alexis Sanchez khi chấp nhận chi khoảng 30 triệu bảng, đồng thời đính thèm theo Henrikh Mkhitaryan cho Arsenal. Chốt xong thương vụ Sanchez, HLV Jose Mourinho cũng yêu cầu BLĐ Quỷ đỏ nhanh chóng tiếp cận Gareth Bale bằng cách dùng lại kế sách cũ.

Báo chí Anh loan tin, David de Gea không muốn gia hạn hợp đồng với Man United và đang rục rịch đòi ra đi tìm kiếm thử thách mới. Điểm đến của De Gea không nơi nào khác chính là Real Madrid. Chính vì thế, Man United đã bắt đầu lên kế hoạch đàn phám với Real Madrid về việc trao đổi cầu thủ.

Sẽ lại có thêm 1 thương vụ trao đổi?

Theo đó, Man United định giá De Gea khoảng 60 triệu bảng, trong khi Real Madrid muốn thu về khoảng 70 triệu bảng từ vụ Gareth Bale. Do vậy, đội chủ sân Old Trafford sẽ chấp nhận để De Gea chuyển tới Real Madrid và bù thêm 10 triệu bảng.

Phương án này hoàn toàn khả thi khi Real Madrid không còn tha thiết giữ chân Gareth Bale. Ngược lại, HLV Jose Mourinho tin rằng, đôi cánh của Man United sẽ trở nên hoàn thiện với Bale và Sanchez.

Bài liên quan