Sanchez chọn Man United: Kẻ biết nhìn xa trông rộng!

Alexis Sanchez kết duyên với Manchester United cho thấy sự khôn ngoan và có cân nhắc kỹ lưỡng, chứ không phải chỉ vì tiền, theo lời của cựu danh thủ Paul Ince.

Mở đầu bài phỏng vấn trên tờ ESPN, Paul Ince khẳng định: “Alexis Sanchez chọn đội bóng vĩ đại hơn để vô địch Champions League. Đó là lý do Sanchez quyết định đến với Man United thay vì một Man City đang có phong độ cao.”

Lời nhận xét của Paul Ince trái ngược hoàn toàn so với không ít lời chế giễu cho rằng, Sanchez gia nhập Old Trafford vì tiền. Cụ thể, Martin Keown tuyên bố: “Sanchez chính là kẻ hám tiền nhất lịch sử bóng đá. Man City sẽ là nơi để giúp Sanchez vươn tầm đẳng cấp. Nhưng với Sanchez, cậu ta không hề muốn đến với đội bóng tốt nhất.”

Sanchez đã rời bỏ Man City để đến Man United.

Lý giải cho phát biểu của mình, Paul Ince tiếp tục: “Tất cả đang phát cuồng vì phong độ khủng khiếp của Man City nhưng thực tế, Man United vẫn bỏ xa đại kình địch một khoảng cách rất lớn. Cầu thủ vẫn chọn Mourinho thay vì Guardiola. Man City tin rằng, họ đã lớn mạnh hơn nhưng không phải vậy.

Không một CLB nào ở Premier League có thể sánh với Man United về bề dày lịch sử. Đội hình mà Mourinho đang dây dựng chắc chắn sẽ thành công. Và tất nhiên, các cầu thủ đều mong muốn trở thành một phần của kế hoạch này.

Việc Sanchez chọn Man United đã nói lên tất cả. Thông thường, cậu ta có thể sang Man City và đoạt ngay danh hiệu, có thể là Premier League ở mùa giải năm nay. Nhưng không, Sanchez đặt chân đến Man United vì giá trị của đội bóng.”

Bài liên quan