NÓNG: Jurgen Klopp phải nhập viện

Một tin khá xấu vừa đến với CLB Liverpool khi mà các Vòng đấu Premier League sắp quay trở lại sau chuỗi ngày tập trung của những ĐTQG, HLV Jurgen Klopp đã vắng mặt ở buổi tập gần nhất của The Kop vì lý do bất khả kháng.

Chiến lược gia người Đức thậm chí đã phải nhập viện để kiểm tra tỉ mỉ tình hình sức khỏe. Sau khi trải qua các bước khám bệnh, bác sĩ cho biết Klopp có thể nghỉ ngơi và trở về nhà mà không cần ở lại bệnh viện theo dõi.

Theo một phát biểu từ Liverpool thì “Klopp phải gặp các bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và không có mặt trong buổi tập ngày thứ tư. Hiện tại thì Klopp không cần ở lại bệnh viện qua đêm nay và có thể trở về nhà.

Klopp phải nhập viện điều trị

Tuy nhiên có thể ông phải kiểm tra thêm vào những ngày tới. CLB hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư của Klopp, gia đình ông và những bệnh nhân khác trong khi đến thăm tại bệnh viện.”

Klopp đang chịu rất nhiều áp lực trong thời gian qua vì những màn trình diễn không được tốt trong thời gian trước, đặc biệt là trận thua 1-4 trước Tottenham Hotspur ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Dù đã thắng 3 trận gần đây trước Huddersfield, Maribor và West Ham nhưng Klopp vẫn vấp phải rất nhiều phản đối từ NHM đội bóng. Có thể áp lực dư luận đã khiến Klopp phải lao tâm lao lực quá nhiều dẫn đến việc nhập viện.

Bài liên quan