NÓNG: Gareth Bale đã ra yêu cầu được chuyển đến M.U

Những tin tức mới đây từ Tây Ban Nha cho thấy, ngôi sao chạy cánh người xứ Wales – Gareth Bale đã có thông điệp đến với BLĐ Real Madrid rằng anh mong muốn được chuyển đến Manchester United.

Từng được kỳ vọng sẽ thay thế Cristiano Ronaldo và thực tế thì Gareth Bale đã chơi khá tốt khoảng 2 mùa giải đầu tiên nhưng những chấn thương liên tục đã khiến khả năng đóng góp của Bale cho Real Madrid ngày càng hạn chế.

Chính vì lý do đó, Real Madrid dần cạn kiệt kiên nhẫn với tiền vệ người xứ Wales và đã có ý định muốn bán đứt anh càng sớm càng tốt. Man United chính là đối tác tỏ ra nghiêm túc nhất trong thương vụ này thế nhưng đang có xảy ra bất đồng giữa đôi bên về mặt giá cả.

Bale chỉ muốn gia nhập Man United.

Cụ thể, Real Madrid muốn thu về 80 triệu bảng từ Bale để gây quỹ chiêu mộ Neymar. Ngược lại, Man United không chấp nhận mức giá cao hơn 53 triệu bảng. Phía Man United khẳng định, Bale đã 28 tuổi và có tiền sử chấn thương nên giá trị đã giảm đi nhiều.

Về phần Gareth Bale, sốt ruột trước tương lai, tờ Don Balon đưa tin, Bale đã gặp gỡ các quan chức của Real Madrid để thổ lộ nguyện vọng sang Manchester United thi đấu. Trước yêu cầu của Bale, không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ phải nhượng bộ trong thời gian tới.

Bài liên quan