Nhận định Tampico Madero vs Atlas, 08h00 ngày 25/01: Củng cố ngôi đầu

Nhận định Tampico Madero vs Atlas (Bảng 7 giai đoạn Clausura – Cúp QG Mexico): Với lợi thế sân nhà cùng phong độ ấn tượng thời gian qua, Tampico Madero đang rất tự tin để có được 3 điểm trước Atllas.

Bị đánh giá yếu nhất bảng 7 cúp QG Mexico giai đoạn Clausura, thế nhưng Tampico Madero lại đang tạo ra những điểm hấp dẫn ở bảng đấu này khi giành trọn 3 điểm ở lượt trận đầu tiên bằng chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Veracruz. Với bất ngờ ấy, Tampico Madero tiếp tục nhận được hy vọng sẽ làm được điều tương tự ở cuộc tiếp đón Atlas trong lượt trận thứ 2.

Tampico Madero đang tạo ra nhiều bất ngờ tại Cúp QG Mexico

Bên cạnh quyết tâm gây bất ngờ, ở thời điểm hiện tại, phong độ của Tampico Madero là rất đáng kỳ vọng, đặc biệt là trên sân nhà với chuỗi thành tích ấn tượng khi bất bại tới 13/14 trận gần nhất, và lần gần nhất họ để thua đã từ giữa tháng 11 năm ngoái, còn từ đó đến nay, Tampico Madero đã trải qua 5 trận với 3 chiến thắng và 2 kết quả hòa.

Ở phía đối diện, Atlas lại đang cho thấy 1 bộ mặt trái ngược, không chỉ thất bại ở lượt trận đầu tiên bảng 7 trên sân của Veracruz, quãng thời gian qua của đội bóng này thực sự quá đỗi thê thảm. Về mặt chuyên môn, họ đã thua cả 6 trận gần nhất, về mặt tỷ lệ châu Á, đội bóng này đã khiến giới mộ điệu phải đau đầu trong cả 7 trận vừa qua. Trong tình cảnh ấy, thật khó để hy vọng vào 1 kết quả tích cực cho Atlas ở chuyến hành quân đến sân của Tampico Madero tới đây.

DỰ ĐOÁN: Tampico Madero 1-0 Atlas

Bài liên quan