Nhận định Santos Laguna vs Toluca, 08h00 ngày 25/01: Ngại chi sân khách

Nhận định Santos Laguna vs Toluca (Bảng 4 giai đoạn Apertura – Cúp QG Mexcio): Mặc dù phải làm khách trên sân của Santos Laguna, tuy nhiên với sự ủng hộ từ những lần xa nhà trước đây, Toluca hoàn toàn có thể hy vọng vào 1 kết quả tích cực lần này tại Nuevo Corona.

Bước vào giai đoạn Clausura của bóng đá Mexico, Santos Laguna đã có được những kết quả khởi đầu hết sức tích cực trên mọi mặt trận. Tại giải VĐQG Mexico, sau 3 lượt trận đội bóng này chỉ chịu thua duy nhất 1 trận trước ĐKVĐ Tigres UNAL, trong khi toàn thắng cả 2 trận còn lại. Trong khi đó tại Cúp QG Mexico, Santos Laguna đã có được chiến thắng mở màn ngay lượt trận đầu với tỷ số 1-0 trước Zacatecas.

Santos Laguna thắng 3/4 trận gần nhất

Giữa tuần này, Santos Laguna sẽ tiếp tục lượt trận tiếp theo của Bảng 7 cúp QG Mexico, đối thủ lần này của họ sẽ là Toluca. Với phong độ đang khá ổn định thời gian gần đây, cụ thể là 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, người ta có lý do để hy vọng vào 1 chiến thắng cho Los Guerreros trước Toluca, qua đó tiếp tục củng cố ngôi đầu và tiến gần hơn đến Tứ kết.

Tuy vậy, mọi chuyện chưa hẳn đã dễ dàng cho Santos Laguna, dù ở lượt trận này họ sẽ được chơi trên sân nhà Nuevo Corona. Thực tế mà nói, với việc chỉ thắng 4/10 trận sân nhà vừa qua, lại thêm việc để thua kèo châu Á tới 7/10 trận gần nhất tại Nuevo Corona, rõ ràng sử ủng hộ về sân bãi cũng không tạo ra quá nhiều sự khách biệt cho Santos Laguna.

Toluca có chiến thắng 3-1 ngay trên sân của Atlas

Trong khi đó, khác với đội chủ sân Nuevo Corona, Toluca đã có khởi đầu không mấy thành công tại giai đoạn này của Cúp QG Mexico khi đã bị đội bóng hạng dưới là Zacatecas cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà ở lượt trận đầu tiên. Ở lượt trận thứ 2, khó khăn dành cho Toluca là không nhỏ khi phải làm khách trên sân của Santos Laguna.

Tuy nhiên, không vì thế mà có thế xem thường Toluca, mọi chuyện bắt nguồn từ thành tích đối đầu rất ổn định của đội bóng này trước Santos Laguna, đặc biệt là ở 4 lần làm khách gần nhất đến Nuevo Corona, Toluca đều đã không để thua. Hơn nữa, cuối tuần trước, Toluca đã có chiến thắng 3-1 ngay trên sân của Atlas, đây được xem như liều thuốc kích thích tinh thần rất lớn cho đội bóng này để hướng đến 1 kết quả tích cực trên sân của Santos Laguna tới đây.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:

* 34 lần chạm trán gần nhất, Santos Laguna thắng 14, hòa 11 và thua 9

* Santos Laguna đã không thắng cả chuyên môn lẫn kèo châu Á ở 4 lần gần nhất tiếp đón Toluca

* 8 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội đã ghi nhận các đội được xếp chủ nhà đều không thắng kèo châu Á

DỰ ĐOÁN: Santos 2-2 Toluca

Bài liên quan