Đi Trung Quốc xem U23 Việt Nam đá chung kết bằng cách nào?

Các CĐV Việt Nam đang đặc biệt quan đến đến việc làm visa cũng như săn vé máy bay giá rẻ để sang Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt Nam đá chung kết gặp U23 Uzbekistan tại VCK U23 châu Á 2018.

Trước nhu cầu đông đảo người hâm mộ Việt Nam muốn sang Thường Châu (Trung Quốc) để cổ vũ cho đội U23 ở trận chung kết gặp U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 chiều 27/1, hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã quyết định tăng cường 2 chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM tới Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) cùng ngày. Ngoài ra, họ còn tổ chức đưa đón miễn phí cổ động viên từ sân bay, cách thành phố Thường Châu 20 km đến sân Olympic Thường Châu.

Đặc biệt, Vietnam Airlines cũng quyết định đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình mỗi tuyển thủ sang cổ vũ cho U23 Việt Nam ở trận chung kết. Chi phí bao gồm vé máy bay, lệ phí ăn ở, đi lại và các thủ tục liên quan.

Người hâm mộ U23 Việt Nam háo hức truyền lửa cho đội nhà ở trận chung kết VCK U23 châu Á 2018

Bên cạnh đó Hãng hàng không China Southern Airlines cũng thông báo lịch bay, giá vé máy bay và thông tin visa đối với công dân Việt Nam muốn sang Trung Quốc xem, cổ vũ trận chung kết.

Cụ thể, nếu hành khách chưa có visa vào Trung Quốc thì bay qua Changsha và liên hệ với hãng vào trước 14h ngày 24 tháng 1 để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết. Nếu khách đã có visa thì bay qua Thâm Quyến, được miễn phí 1 đêm tại Thâm Quyến, giá vé từ 490 USD đã bao gồm thuế.

Song song với đó, Đại sứ quán Trung Quốc mở thêm 1 cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực với công dân Việt Nam sang xem trận chung kết U23 giữa Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Bài liên quan