Nhận định Bristol City vs Brentford, 21h00 ngày 02/04: Đã quen với thất bại

Nhận định bóng đá Bristol City vs Brentford, 21h00 ngày 02/04 (Vòng 40 – Hạng nhất Anh): Liên tiếp 4 vòng gần đây đều chứng kiến Brentford không giành chiến thắng.

Bước vào mùa giải năm nay, Brentford mạnh dạn đặt ra mục tiêu thăng hạng. Họ tự đánh giá tương quan lực lượng đủ sức để giành quyền lên chơi tại Premier League nhưng thực tế là điều quá sức. Khi mùa giải còn 7 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Brentford đang đứng thứ 11 với 55 điểm, ít hơn nhóm được dự play-offs thăng hạng tới 7 điểm. Vẫn còn cơ hội đổi đời nhưng rất mong manh và quá thấp về khả năng xảy ra trong thực tế.

Bristol-City-vs-Brentford

Trong khi Brentford nếm trải những thất bại liên tiếp, Bristol lại cho thấy sự ổn định trong thời gian vừa qua.

Nhất là khi nhìn vào màn trình diễn mang chiều hướng buông xuôi của các cầu thủ Brentford trong thời gian vừa qua. Liên tiếp 4 vòng gần nhất đều không thắng, trong đó có 2 trận mới đây đều có cầu thủ bị đuổi khỏi sân là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy đội khách trở nên mất phương hướng khi không chịu được áp lực quá lớn ở giai đoạn mùa giải bước vào chặng nước rút cực kỳ căng thẳng.

Cùng với thành tích chuyên môn nghèo nàn, Brentford cũng khiến giới mộ điệu tại khu vực châu Á phải thất vọng. Kể từ đầu mùa, đội khách mới tích lũy được 41.03% số trận đáp ứng lòng tin của giới đầu tư, thấp hơn đáng kể so với 51.28% mà Bristol City đang có. Thực tế, Bristol City vẫn giữ được sự tập trung cần thiết với liên tiếp 3 vòng gần đây đều bất bại. Do đó, các chuyên gia của dành niềm tin rất lớn cho đội chủ nhà ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến: 

doihinh bristol vs brentford

Đội hình dự kiến của hai đội

Lựa chọn tối ưu: Bristol City

DỰ ĐOÁN: 3-0

Bài liên quan