Nghi án Real hối lộ trọng tài vẫn nhận “bi kịch” El Clasico

Sergio Ramos – trung vệ đội trưởng của Real Madrid đã cố tình chuyển một gói quà bất thường đến trọng tài Hernandez Hernandez, người bắt chính trong trận “Siêu kinh điển” vừa qua nhưng “sự hối lộ” này đã phản tác dụng.

Gần 1 tuần sau khi Real Madrid thất bại đau đớn 2-3 vì bàn thắng đúng những giây bù giờ cuối cùng của Messi cho Barcelona ở Bernabeu, dư âm ở trận “Siêu kinh điển” tại vòng 33 La Liga mùa này vẫn còn rất nóng hổi.

Trong vòng 24 giờ qua, báo chí Tây Ban Nha đã râm ran câu chuyện Sergio Ramos, đội trưởng của Real đã cố ý đưa cho trọng tài Alejandro Hernandez Hernandez, người được BTC La Liga phân công bắt chính trận El Clasico vừa qua một túi quà màu trắng có in hình logo “Los Blancos” kèm một bức thư viết tay của chính trung vệ mang áo số 4 này

Túi quà bí mật của Real Madrid có thư viết tay của Sergio Ramos gửi trọng tài Hernandez Hernandez

Nghi vấn Ramos và BLĐ Real cố tình tặng quà “hối lộ” nhằm nhờ trọng tài tiếp tay cho mình trong trận “Siêu kinh điển” vừa qua đã nổi lên, tuy nhiên, chính trung vệ thủ quân của “Kền kền trắng” đã phủ nhận cáo buộc này và cho rằng anh vô tội.

Cầu thủ 31 tuổi người Tây Ban Nha đã thừa nhận chuyện quà cáp với trọng tài Hernandez Hernandez trước trận đấu với đại kình địch Barca vừa qua nhưng tiết lộ đó chỉ là một chiếc áo đấu của Real Madrid gửi đến Juan Carlos Albuxech – chủ sở hữu khách sạn Sans Beach ở Lanzarote.

Cũng theo Ramos, trọng tài có cái tên đặc biệt với 2 chữ “Hernandez” nằm cạnh nhau chỉ đóng vai trò là người mà anh nhờ để chuyển quà hộ đối tượng nhận.

Dù bị nghi “đi cửa sau” nhằm lấy lòng trọng tài nhưng Real nói chung và Sergio Ramos nói riêng vẫn phải nhận trái đắng. Trung vệ đội trưởng của đội bóng Hoàng gia TBN đã phải nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng quá quyết liệt với Messi ở phút 77. Đó đã là lần thứ 5 trong các trận “Siêu kinh điển” và thứ 22 trong sự nghiệp, Ramos bị truất quyền thi đấu.

Ramos bị trọng tài Hernandez rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi khỏi sân sau khi chặt chém Messi và khiến đội trường Real phải nhận án treo giò 1 trận

Real cũng đã tuột mất một trận hòa trước Barca khi để Messi ghi bàn ấn định thắng lợi 3-2 cho “Gã khổng lồ xứ Catalunya” đúng phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Nghi án quà cáp với trọng tài Hernandez Hernandez trước trận “Siêu kinh điển” hôm 24/4 vừa qua không phải là lần đầu tiên Real bị nghi hối lộ trọng tài.

Ngày 27/2 năm nay, sau khi Real Madrid giành chiến thắng 3-2 khi làm khách của Villarreal ở vòng 24 La Liga, Chủ tịch Villarreal – Fernando Roig đã kể với giới truyền thông rằng ông đã nhìn thấy trọng tài chính trận đó Jesus Gil Manzano rời sân El Madrigal với một túi quà của Real Madrid.

Bài liên quan