Neymar lập kỷ lục về số lần mất bóng và bật khóc khi Barca bị loại

Siêu sao người Brazil không ngăn được nước mắt cuối trận tứ kết lượt về hoà Juventus 0-0, kết quả khiến Barca bị loại với tổng tỷ số thua 0-3.

Neymar từng toả sáng, in dấu giày vào bốn bàn trong màn ngược dòng kinh điển thắng PSG 6-1 ở lượt về ở vòng 1/8. Nhưng trước hàng phòng ngự trứ danh của Juventus hôm qua, cũng như ở trận lượt đi tứ kết cách đây một tuần, tiền đạo người Brazil đã không thể giúp Barca tạo nên đột biến.

Neymar không thể cùng Barca làm nên điều thần kỳ trước Juventus.

Cơ hội rõ nhất mà Neymar có được khi tái ngộ Juventus chỉ là một cú sút đi chệch cột ở hiệp đầu. Tiền đạo này, theo một thống kê của tờ Sport Mail, thậm chí còn để mất bóng tới 46 lần – nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác tại Champions League mùa này – trong trận lượt về.

Kết quả hoà 0-0 khiến Barca năm thứ hai liên tiếp phải rời cuộc chơi tại tứ kết. Năm ngoái, đối thủ làm Neymar và đồng đội sớm vỡ mộng tại Champions League là Atletico.

Sau tiếng còi tan cuộc của trọng tài Bjorn Kuipers, Neymar thất vọng ra mặt. Anh nằm vật ra mặt cỏ sân Nou Camp rồi bật khóc. Tiền đạo người Brazil sau đó tiếp tục không ngăn được những giọt nước mắt khi rảo bước trở về phòng thay đồ.

Neymar thất vọng khi Barca phải dừng cuộc chơi, tan mộng vô địch từ tứ kế

“Gục ngã ở rào cản này, nhận thẻ vàng thứ năm từ đầu giải, ngôi sao tiền đạo cánh này rồi sẽ biết kết quả thất vọng cùng tập thể sẽ tác động tiêu cực thế nào đến triển vọng đua tranh Quả Bóng Vàng của riêng Anh”, tờ Marca bình luận.

Theo TTVN

Bài liên quan