Neville muốn dùng Sanchez để khích tướng Lukaku

Huyền thoại Gary Neville cho rằng đã đến lúc Jose Mourinho nên tạm thời quên đi Romelu Lukaku để tập trung toàn bộ vào Alexis Sanchez.

“Người phải chịu áp lực lớn nhất vào thời điểm này đang là Lukaku” Neville mở đầu những chia sẻ của mình. “Mourinho có thể nên để Lukaku ngồi dự bị một vài trận, điều đó giúp cậu ấy cố gắng hơn khi ra sân trở lại.”

“Trong thời gian đó, Mourinho hoàn toàn có thể sử dụng Sanchez ở vị trí trung phong. Mùa trước cậu ấy đã ghi 24 bàn cùng 10 kiến tạo cho Arsenal tại Premier League. Tôi tin rằng Sanchez hoàn toàn có thể tỏa sáng ở vị trí trung phong.”

Sanchez nên đá thay vị trí của Lukaku

Cũng theo Neville, việc bố trí sơ đồ này sẽ giúp cho một cầu thủ khác được hưởng lợi, và đó chính là Marcus Rashford. Cụ thể cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ đã nói rằng: “Khi Sanchez được bố trí đá cao nhất trên hàng công, Rashford có thể được trở lại đội hình xuất phát. Tôi khá buồn khi chứng kiến Rashford phải ngồi dự bị, tôi muốn Mourinho đưa cậu ấy trở lại đội hình xuất phát.”

“Mourinho nên thử nghiệm phương án để Sanchez đá trung phong, cánh trái là sự có mặt của Rashford hoặc Martial, tôi nghĩ rằng phương án này có thể phát huy tác dụng.”

Liệu Mourinho có dám áp dụng lời khuyên của Neville trong trận đấu với Chelsea sắp tới? Hãy cùng chờ xem.

Bài liên quan