Nếu muốn đi, Real Madrid sẽ để Ronaldo đi

Tờ Marca cho rằng Cristiano Ronaldo cần thẳng thắn và thành thật với Real Madrid nếu nghiêm túc muốn rời CLB.

Nội bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bỗng nhiên dậy sóng khi truyền thông râm ran tin đồn Ronaldo đòi ra đi. Theo đó, tờ A Bola (Bồ Đào Nha) dùng chữ “không thể thay đổi được” để nói về quyết định cuối cùng Ronaldo chuyển đến Chủ tịch Florentino Perez của Real.

Lúc này, đâu đó râm ran tin đồn những cáo buộc trốn thuế ảnh hưởng đến tâm lý Ronaldo. Số 7 cũng bất mãn vì không được CLB bảo vệ. Đơn cử như vụ Real muốn truyền thông dùng hình CR7 khoác áo tuyển Bồ Đào Nha, chứ không phải CLB, trong các bài viết cáo buộc cầu thủ này trốn thuế.

Real muốn báo chí dùng hình ảnh Ronaldo trong màu áo Bồ Đào Nha khi viết về các cáo buộc trốn thuế, chứ không phải màu áo Real

Tới nay, Ronaldo chưa lên tiếng về tin đồn muốn ra đi. Anh đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia thi đấu giải FIFA Confederations Cup 2017 tại Nga. Dù cựu sao MU vẫn im lặng, tuy nhiên phía Real đã có những động thái cứng rắn và thể hiện rõ ý chí không muốn giữ siêu sao hay nhất hiện nay.

Chủ tịch Perez khẳng định rõ với Ronaldo rằng, ông ấy sẽ không giữ những cầu thủ nào đi ngược với sở thích của mình. Ngoài ra, Real cũng không đặt quyền lợi một cái tên lên trước đội bóng“, báo Marca đưa ra quan điểm, đồng thời cho biết CLB sẽ đưa ra giá chuyển nhượng cho Ronaldo nếu muốn ra đi.

Cuối bài viết, tờ Marca kết luận Real Madrid một lần nữa sẽ không nhượng bộ trước bất kỳ lời đe dọa nào của Ronaldo.

Chủ tịch Florentino Perez đã sẵn sàng để Ronaldo ra đi

Đây không phải lần đầu các “sếp lớn” nhức nhối vì vấn đề siêu sao người Bồ Đào Nha gây ra. Thời điểm Gareth Bale cập bến sân Bernabeu, CR7 cũng tỏ ra khó chịu. Anh cho rằng phi vụ này không cần thiết.

Còn trên AS, Phó tổng biên tập Alfredo Relano nhìn thấy một sự bất mãn trong con người CR7. Ông viết: “Làm sao mà vui được khi suốt ngày cứ bị nhân viên thuế hỏi thăm. Tôi không ngạc nhiên khi cậu ta (Ronaldo) biểu lộ sự tức giận”.

Dẫu vậy, ông Relano tin “Los Blancos” sẽ nhanh chóng dứt điểm rắc rối mà Ronaldo dính phải. Và sau cùng, mọi thứ sẽ kết thúc và không có chuyện chủ nhân 4 Quả bóng vàng rời sân Bernabeu.

Bài liên quan