‘Nếu Dzeko muốn ra đi, thì anh ấy đã đi rồi’

Giám đốc của AS Roma, Monchi khẳng định bản thân chưa bao giờ tin rằng Edin Dzeko thật sự muốn chuyển tới Chelsea trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Theo truyền thông tại Italia và Anh, Chelsea đã từng đề nghị AS Roma về việc chiêu mộ Edin Dzeko. Tuy nhiên thương vụ này đã không thể xảy ra, khi hàng công của đội bóng thành Rome đã không thể tìm được người thay thế.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, Monchi khẳng định vấn đề về tương lai của Dzeko hoàn toàn không phụ thuộc vào Roma, mà chính là ở bản thân tiền đạo người Bosnia. “Tôi luôn tin một điều rằng nếu Dzeko thật sự muốn đi, thì cậu ấy đã đi rồi.”

Dzeko vẫn còn rất nặng tình với Roma

Về phía bản thân Dzeko, anh từng thừa nhận bản thân từng cân nhắc chuyển tới Chelsea. Tuy nhiên những tình cảm và những gì Roma đã dành cho anh trong suốt những năm qua đã khiến anh từ bỏ ý định trở lại Anh thi đấu.

Trong mùa giải năm nay, Dzeko đang là chân sút tốt nhất của Roma tại Serie A. Tính đến thời điểm này sau 23 vòng đấu, Dzeko đang tạm thời có được 10 bàn, gấp đôi so với người xếp thứ 2 là El Shaarawy tới 5 bàn.

Bài liên quan