Mkhitaryan dính nghi án cặp kè vợ cũ của cựu sao Liverpool

Chưa hết vụ bị chê béo bụng khi giới thiệu áo đấu mùa giải mới của Man United, tiền vệ Henrikh Mkhitaryan lại khiến nhiều người phải bàn tán khi hẹn hò với Jude, vợ cũ của Djibril Cisse.

Cùng tới ăn trưa tại nhà hàng San Carlo Cicchetti ở trung tâm Manchester, tiền vệ 28 tuổi người Armenia tỏ ra khá tình tứ cùng những cử chỉ thân mật với vợ cũ của cựu tiền đạo Liverpool. Hiện Jude đang là bà mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con sau khi ra tòa ly dị Cisse vào năm 2012.

Cùng với đó, vợ cũ của Cisse còn là chủ sở hữu một spa khá nổi tiếng tại khu vực Cheshire. Biết rõ mười mươi Jude đã trải qua một lần tan vỡ hôn nhân lại hơn mình đến 14 tuổi, song không hiểu vì sao ngôi sao của Man United lại lao vào tán tỉnh bằng được.

Mkhitaryan vừa mới bị chê bụng béo trong lễ ra mắt mẫu áo mới của M.U

Trước những lời xì xào bàn tán về mối quan cọc cạch mới manh nha, cả Mkhitaryan lẫn vợ cũ của Djibril Cisse chỉ giữ thái độ im lặng. Kể ra đó là giải pháp thích hợp với cả hai vào lúc này nhằm tránh gặp thêm sự săm soi từ số đông hiếu kỳ.

Còn theo một số bạn bè của Mkhitaryan, tiền vệ đang khoác áo Man United có vẻ như rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Xem chừng Mkhitaryan lại nối gót hậu vệ Adil Rami (Sevilla) về khoản tự biến mình thành “phi công trẻ” trong dịp Hè năm nay. Bởi hậu vệ 31 này đã gây sốc khi cặp kè nữ diễn viên Pamela Anderson hơn mình ta tới… 19 tuổi.

Bài liên quan