Messi vẫn ung dung vui chơi bên gia đình trước thềm đại chiến MU

Lionel Messi và các đồng đội dành thời gian cho gia đình dù đang có chuyến tập huấn tại Mỹ. Ngày 27/7 tới, câu lạc bộ Barca sẽ gặp MU ở giải đấu giao hữu ICC.

Ban lãnh đạo Barcelona cho phép các cầu thủ xả hơi bên gia đình và bạn bè dù phía trước là trận đấu gặp MU ngày 27/7. Đây là trận đấu giao hữu, nên kết quả thực sự không quá quan trọng đối với cả hai đội.

Lionel Messi và đồng đội ra ngoài ăn cùng các thành viên trong gia đình ở nhà hàng Shelter Pizza tại Brooklyn. Bầu không khí thực sự rất vui vẻ.

Fan hâm mộ may mắn có cơ hội được chụp ảnh cùng gia đình của hai chân sút Lionel Messi và Luis Suarez, tiền vệ Busquets.

Món pizza có giá 11,5 bảng được sử dụng trong bữa ăn của gia đình các cầu thủ Barca khi ra ngoài ở New York. Ngoài ra, họ còn gọi món gà trông khá hấp dẫn.

Lionel Messi hiện là cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới sau khi ký hợp đồng mới với Barca. Lương của Leo là 30 triệu euro mỗi mùa.

Trong khi đó, tương lai của Neymar hiện nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Có thông tin PSG (Pháp) đang tìm cách sở hữu chữ ký của anh. Gia đình Neymar không tham gia chuyến dã ngoại ở thành phố New York cùng các đồng đội.

Trước đó, Neymar tỏa sáng để giúp Barca đánh bại Juve 2-1 trong trận đấu diễn ra trên sân MetLife ở New Jersey. Anh được chờ đợi sẽ góp mặt trong trận gặp MU tại Washington DC.

Bài liên quan