Hoàn tất cuộc kiểm tra y tế, cựu sao MU CHÍNH THỨC cập bến West Ham

West Ham thông báo đã mua thành công tiền đạo Javier Hernandez (Chicharito) từ Bayer Leverkusen với mức giá 16 triệu bảng.

Thỏa thuận mua Chicharito của West Ham đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông vào cuối tuần trước, nhưng nó chỉ thực sự hoàn tất sau khi tiền đạo người Mexico bay tới London và trải qua cuộc kiểm tra y tế. Chicharito đã đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn 3 năm với West Ham, nhận mức lương 140.000 bảng/tuần. Đổi lại, Bayer Leverkusen sẽ nhận được số tiền chuyển nhượng là 16 triệu bảng.

“Hạt đậu nhỏ” sẽ bay tới Đức, nơi HLV Slaven Bilic và các đồng đội mới đang đóng quân để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Chicharito chia sẻ cảm nghĩ sau khi ký hợp đồng với West Ham: “Tôi rất vui khi gia nhập West Ham United. Đối với tôi, Ngoại hạng Anh là giải đấu tốt nhất trên thế giới và khi cơ hội đến, tôi đã mong ngóng được ký hợp đồng với CLB”.

“Đây không phải quyết định khó khăn. West Ham là một CLB có bề dày lịch sử và rất tham vọng. Mọi người có thể thấy CLB đang tìm kiếm một mùa giải tốt thông qua những bản hợp đồng đã ký trong mùa hè này”.

Chicharito ra mắt CLB mới

“Tôi đã có 3 năm tuyệt vời ở Tây Ban Nha và Đức, nhưng Anh mới thực sự là chương lớn đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Vì thế, tôi rất vui khi được trở lại. Tôi đang chờ đợi mùa giải mới tới để giúp đội bóng đạt được những mục tiêu của mình”.

Chicharito là tiền đạo thứ 33 của West Ham kể từ khi đồng sở hữu David Sullivan và David Gold tiếp quản CLB này vào tháng 1/2010. Trong số đó, 20 tiền đạo không ghi được nhiều hơn 3 bàn cho West Ham. Dù vậy, với 20 bàn thắng trong mùa đầu tiên thi đấu tại Anh cho M.U (mùa 2010/11), Chicharito được kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán khó trên hàng công cho West Ham.

Bài liên quan