Messi đập tan tin đồn đang có hiềm khích với Dybala

Tại cuộc họp báo bóng đá trước trận đấu giữa Argentina và Tây Ban Nha, siêu sao Lionel Messi đã phủ nhận tin đồn anh đang có hiềm khích với Paulo Dybala.

Phát biểu trước báo giới tại cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa tuyển Tây Ban Nha và Argentina, tiền đạo Lionel Messi đã có những trả lời về mối quan hệ giữa anh và Paulo Dybala. “Chúng tôi đã trao đổi với Paulo về chiến thuật.

Dybala

Messi phủ nhận việc loại Dybala ra khỏi tuyển là vì có mâu thuẫn với anh.

Đúng như cậu ấy nói, ở Juventus cậu ấy đá vị trí giống như tôi nên lên tuyển chúng tôi không thể chơi cùng nhau. Nếu thi đấu cho Argentina, Paulo đá dạt sang cánh trái, còn nếu đá giống vị trí của tôi thì cậu ta không được trọng dụng. Tôi hiểu những gì Paulo thấy phiền lòng.”

Kỳ tập trung đội tuyển lần này Dybala không được gọi nên anh đã sang Madrid để nghỉ ngơi. Thực hư chuyện tin đồn có hiềm khích giữa anh và Messi vẫn chưa được làm rõ nhưng theo quan điểm của siêu sao của Barcelona, mối quan hệ của họ vẫn bình thường.

Lionel Messi đã không ra sân trong chiến thắng 2-0 của đội tuyển Argentina trước Italia vì lý do thể lực. Nhiều thông tin cho rằng tiền đạo của Barcelona sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận đấu với Tây Ban Nha vào ngày 28/03 tới đây. Điều này khiến không ít fan lo lắng.

Tuy nhiên mới nhất Messi đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Mặc dù chỉ là một trận giao hữu nhưng chắc chắn rất nhiều CĐV mong đợi màn so tài của El Pulga với những người đồng đội bên kia chiến tuyến như Jordi Alba, Gerard Pique hay Iniesta.

Bài liên quan