Nhận định Thụy Sỹ vs Panama, 00h00 ngày 28/03: Phép thử cuối cùng

Nhận định bóng đá Thụy Sỹ vs Panama, 00h00 ngày 28/03 (Giao hữu ĐTQG): Đây là trận giao hữu cuối cùng của cả 2 đội trước khi dự World Cup 2018.

TLCA: 0:1 1/2 – TX: 2 1/2
Lần đầu tiên được dự World Cup 2018, Panama đang cực kỳ háo hức cho ngày hội lớn và họ đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về công tác chuyên môn. Sau đợt tập trung lần này, dự kiến tuyển Panama sẽ hội quân trở lại ngay từ đầu tháng 5 với lịch trình tập huấn dài ngày tại châu Âu trước khi đến với nước Nga.
Thụy Sĩ vs Panama

Đây là cơ hội cuối cùng cho cả 2 có những phép thử

Đội hình của Panama hiện nay phần lớn là các cầu thủ đang chơi bóng ở những CLB Nam Mỹ nên việc tập hợp không mấy bị ảnh hưởng. Nền tảng thể lực vẫn là điểm mạnh đáng chú ý, cộng thêm yếu tố tinh thần làm điểm tựa cho đại diện của khu vực CONCACAF này. Tuy nhiên, với tuổi đời trung bình các tuyển thủ đã khá cao, giới chuyên môn đánh giá Panama khó lòng tạo ra bất ngờ tại World Cup 2018, nơi họ cùng bảng với Anh, Bỉ và Tunisia.Cảnh báo đầu tiên đã phát đi với Panama khi họ vừa thua Đan Mạch 0-1 ở trận giao hữu cách đây ít ngày. Như vậy, Panama liên tiếp không thắng cả 2 đối thủ châu Âu gần nhất. Trong khi đó, Thụy Sỹ vẫn giữ được sự ổn định thường thấy. Liên tiếp 3 trận gần đây đều chứng kiến đại diện xứ Đồng hồ giữ sạch lưới và tất nhiên bất bại. Điểm tựa cho Thụy Sỹ là dàn cầu thủ của họ chất lượng hơn, kinh nghiệm hơn nên nhiều khả năng sẽ không khó để tạo ra sự khác biệt ở trận đấu này.

 Lựa chọn tối ưu: Thụy Sỹ và Under

DỰ ĐOÁN: 2-0

Bài liên quan