SỐC: IS lấy ảnh Messi gửi lời de dọa đến World Cup 2018

FIFA và các nhà tài trợ tổ chức của World  Cup 2018 hiện trải qua một cú sốc khi tập đoàn khủng bố IS dùng kênh truyền hình của mình cho đăng tải loạt hình ảnh mang tính chất đe dọa khủng bố World Cup 2018.

Trong loạt hình ảnh vừa qua, IS đã cho đăng hình ảnh Leo Messi khóc ra máu, đứng trong sóng sắt nhà tù.

Tổ chức IS đã đính kèm thông điệp “Các ngươi đang chiến đấu với một nhà nước mà từ thất bại không có trong từ điển của họ” dưới loạt hình ảnh rùng rợn này.

Ngoài bức ảnh đứng trong song sắt nhà tù khóc ra nước mắt của Leo Messi, Tổ chức IS còn cho đăng tải hàng loạt hình ảnh với logo của World Cup 2018, kèm theo thông điệp “Hãy đợi chúng tao” để hăm doạ nước chủ nhà Nga cũng như các đội bóng dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào hè tới.

Bức ảnh được IS đăng tải

“Những kẻ thù của Thánh Allah ở Nga, ta cầu nguyện ngọn lửa của những chiến binh thánh chiến sẽ thiêu rụi chúng, cứ chờ xem”, đây là thông điệp đính kèm bức ảnh 1 phần tử của IS cầm súng hướng về Luzhniki, SVĐ ở thủ đô nước Nga, nơi tổ chức trận CK World Cup 2018 vào ngày 15/7/2018.

Trước những đe doạ của IS và nguy cơ khủng bố, nước chủ nhà Nga khẳng định công tác an ninh sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối để các đội bóng cũng như CĐV khắp thế giới yên tâm đến dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cũng như cổ vũ cho đội nhà.

Bài liên quan