Man Utd vẫn còn hy vọng chiêu mộ Griezmann

Thương vụ Antoine Griezmann của Manchester United lập tức bị “đóng băng” sau khi Atletico Madrid nhận phán quyết cấm chuyển nhượng từ FIFA. Tuy nhiên các cổ động viên Quỷ đỏ không cần quá lo lắng.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano sẽ không được phép bổ sung lực lượng cho đến hạn chót vào tháng 01/2018. Đồng nghĩa, kế hoạch chiêu mộ Alexandre Lacazette của họ phá sản.

Không tìm được tiền đạo mới, Atletico không muốn mất thêm Antoine Griezmann khi chưa có sự thay thế phù hợp. Dù vậy theo tiết lộ của Guillem Balague – chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha (Sky Sports), thì mọi chuyện đã cách xa tầm kiểm soát của Los Rojiblancos.

Nhà báo Thể thao uy tím Guillem Balague tin rằng bom tấn Griezmann vẫn có thể phát nổ

“Tôi tin phi vụ đó vẫn tiếp diễn”, Balague trên Sky Sports

“Manchester United sẵn sàng chi 100 triệu euro đáp ứng điều khoản phá vỡ hợp đồng. Điều đó có nghĩa, Atletico nguy cơ mất Griezmann bất cứ lúc nào, United không cần phải thông qua đàm phán với Atletico nếu chồng đủ 100 triệu euro”.

“Thời này đâu giống như những mùa trước, hay vài thập kỷ trước, thời điểm họ phải mất thêm 48% thuế. Nên 100 triệu euro, là giá sở hữu Griezmann”.

Man Utd vẫn hoàn toàn có thể sở hữu Griezmann bất chấp việc Atletico bị cấm chuyển nhượng

Guillem Balague còn chỉ ra thêm những dấu hiệu chia tay của Griezmann: “Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều thú vị trong cách xử lý của Griezmann là, cậu ta luôn để ngỏ ‘rồi chúng ta sẽ thấy điều gì có thể xảy ra’. Cậu ta đã gợi ý khả năng ra đi của mình”.

“Bây giờ, cậu ta đá quả bóng quyết định vào chân Atletico bằng phát biểu ‘tất cả thuộc về ngài Chủ tịch’. Chẳng ai biết cậu ta đang có ý đồ gì khi mọi chuyện không còn trong tầm kiểm soát của Chủ tịch câu lạc bộ nữa”.

“Nếu Manchester United bạo chi 100 triệu euro, đơn giản họ sẽ cuỗm Griezmann. Atletico Madrid quá nhỏ bé với tham vọng của cậu ta và Griezmann đã sẵn sàng bước đến tầm cao mới”.

Bài liên quan