Man Utd quyết giữ chân trụ cột bằng mọi giá

Trước những động thái đầu tiên từ phía Barcelona, ban lãnh đạo Manchester United quả quyết sẽ không bán Ander Herrera, ngôi sao số 1 của họ mùa này.

Báo chí xứ Catalonia đưa tin, Ernesto Valverde, người sẽ thay thế Luis Enrique ở Camp Nou mùa tới, muốn Ander Herrera. Sự hiểu biết lẫn nhau giữa Valverde và Herrera tại Athletic Bilbao trước đây (làm việc cùng nhau 1 mùa giải), hay việc Herrera chỉ còn 1 năm hợp đồng (giống như Alexis Sanchez và Mesut Oezil, thời hạn đến 30/06/2018) là hai lý do khiến thương vụ này có thể xảy ra.

Herrera góp công rất lớn vào chiến tích ăn 3 mùa này của Man Utd

Tuy nhiên, tờ Independent số ra hôm nay (26/05) dẫn lời các nguồn tin nội bộ Manchester United cho hay: Jose Mourinho không có ý định bán ngôi sao đang có phong độ cao của họ. ‘Người đặc biệt’ và ban lãnh đạo Manchester United sẽ làm mọi giá giữ chân Ander Herrera.

Herrera hiện chỉ nhận lương 75.000 bảng/tuần tại Old Trafford, và theo Independent, Manchester United có thể đề nghị mức lương mới lên tới 120.000 bảng/tuần, cho một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với cầu thủ 26 tuổi.

Trong giai đoạn nửa cuối của mùa giải, Herrera chơi ấn tượng và được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2016/2017. “Một cầu thủ vô cùng đặc biệt và khó tìm,” Jose Mourinho bình luận về cậu học trò cưng.

Bài liên quan