Sao Barcelona lên tiếng tố trọng tài lăng mạ mình

Trận El Clasico trên đất Mỹ tuy không quá dữ dội nhưng cũng có vài tình huống căng thẳng. Ivan Rakitic tiết lộ, không phải các cầu thủ đối phương mà chính ông trọng tài là người lăng mạ anh.

Barcelona kết thúc giải giao hữu International Champions Cup 2017 với trận thắng thứ ba liên tiếp – 3-2 trước Real Madrid, để giành chức vô địch nhờ 9 điểm tuyệt đối. 90 phút ở sân Hard Rock tuy không quá căng thẳng nhưng cũng có một vài tình huống trọng tài xử lý khiến các cầu thủ Barcelona phản ứng.

Sau trận đấu, tiền vệ Ivan Rakitic tham gia họp báo và tiết lộ rằng, ông trọng tài Jair Marrufo đã lăng mạ anh tới 3 lần.

Tình huống xảy ra trong hiệp 2, khi trọng tài người Mexico dừng trận đấu vì pha bóng mà ông cho là phạm lỗi, Rakitic đã đến và nói vài lời với ông trước khi có hành động giống như đẩy người điều khiển trận đấu.

Tình huống lời qua tiếng lại của Rakitic với trọng tài Marrufo

Cầu thủ người Croatia không bị thẻ trong tình huống đó nhưng anh cho rằng, đó là nguyên nhân khiến anh bị Marrufo nói những lời nặng nề.

Những ai biết tôi đều biết rằng, rất khó để khiến tôi tức giận, nhưng ông ta đã làm được”, anh chia sẻ, “Ông ta nói những lời rất nặng nề với tôi tới 3 lần”.

Tôi luôn có sự tôn trọng với họ, nhưng khi họ không thể hiện lại điều đó, đương nhiên là tôi không thích”.

Nhìn lại tour du đấu của Barca, tiền vệ 29 tuổi cảm thấy hài lòng với kết quả mà đội giành được, trong đó anh ghi 1 bàn vào lưới Real Madrid. Tuy vậy, anh vẫn tỏ ra thận trọng khi đánh giá về việc Barca có mạnh hơn kình địch hay không, bởi khi đến trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ rất khác.

Bài liên quan