Lôi FIFA ra dọa, Bayern dập tắt cơ hội chiêu mộ Lewandowski của Chelsea và M.U

Bayern Munich đã đứng ngồi không yên khi mới đây xuất hiện tin tức xung quanh việc Chelsea và Manchester United ‘đi đêm’ với tiền đạo Robert Lewandowski.

Đội bóng nước Đức đã ra một tối hậu thư cảnh báo tất cả những đội bóng nào có tham vọng sở hữu tiền đạo người Ba Lan và khẳng định FIFA sẽ không đứng yên nếu như bất kỳ câu lạc bộ nào tiếp cận với cầu thủ mà không thông qua đội bóng.

Trong thông báo mới nhất được Sky Sports dẫn lời, phía Bayern cho hay:

“Robert Lewandowski còn hợp đồng với FC Bayern và cậu ấy đã gia hạn đến 2021. Bayern không hề tính đến chuyện chuyển nhượng Lewandowski. Không có bất kỳ cuộc thương thảo nào với các đội bóng khác, và cũng sẽ không bao giờ có.”

“Nếu bất kỳ đội bóng nào đàm phán với cầu thủ còn đang trong hợp đồng dài hạn với đội bóng thì sẽ nhận hình phạt từ phía FIFA.”

“Người đại diện của cầu thủ cũng đã cam đoan rằng cậu ấy không hề thương thảo với bất kỳ đội bóng nào.”

Tương lai của Lewandowski bất ngờ bị đặt dấu hỏi thời gian gần đây

Trước đó trong một đoạn tweet của mình, nhà báo danh tiếng Guillem Balague đã thông tin cho hay Chelsea và Manchester United đều đã có cuộc gặp gỡ riêng với người đại diện của tiền đạo đang chơi cho Hùm Xám Bavaria.

Chuyện cầu thủ ‘đi đêm’ với các đội bóng khác thời nào cũng có, và lẽ dĩ nhiên chẳng một đội bóng nào muốn công nhận chuyện ngôi sao của đội đang không hạnh phúc.

Tiền đạo người Ba Lan được cho là không hài lòng với BLĐ cũng như các đồng đội tại Bayern Munich

Trước đó Maik Barthel – người đại diện của ngôi sao sinh năm 88 khẳng định chuyện anh đang không mấy hài lòng khi không nhận được sự hỗ trợ từ phía đồng đội và cả huấn luyện viên Carlo Ancelotti trong mùa bóng vừa qua. Ví dụ điển hình nhất là chuyện anh để vuột mất danh hiệu Vua Phá Lưới Bundesliga vào tay đại kình địch Pierre-Emerick Aubameyang trong gang tấc.

Chelsea được cho là đội bóng đang có nhiều ưu thế hơn trong việc phi vụ này, và nếu như Lewandowski gây áp lực lên chính đội bóng của mình để đòi ra đi thì lúc đó Bayern cũng chẳng cách nào giữ chân được anh.

Bài liên quan