Lộ diện 3 ứng viên thay thế cho vị trí “Quỷ đầu đàn” ở M.U

Theo tiết lộ của tờ The Sun (Anh), HLV Jose Mourinho đang cân nhắc khả năng lựa chọn Michael Carrick, Ander Herrera hoặc Paul Pogba làm thủ quân M.U kể từ mùa giải tới để thay tiền đạo Wayne Rooney.

Mùa giải vừa qua, Rooney đã sa sút phong độ trầm trọng và ít khi được HLV Mourinho xếp đá chính, đặc biệt là trong giai đoạn hai. Thời gian gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc “R10” sẽ chia tay M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này để chuyển sang chơi bóng ở Mỹ hoặc Trung Quốc.

Hợp đồng hiện tại giữa Rooney với M.U có thời hạn tới tháng 6.2019. Được biết, Ban lãnh đạo CLB đã để Mourinho toàn quyền định đoạt tương lai của tiền đạo người Anh tại sân Old Trafford.

Carrick, Pogba…

Theo tiết lộ của tờ The Sun, ngay cả khi tiếp tục giữ chân Rooney, Mourinho cũng sẽ tước băng thủ quân của ngôi sao 31 tuổi. Nguyên nhân do ông không muốn người đội trưởng của mình thường xuyên phải “đánh bóng” băng ghế dự bị.

Song song với ý định tước băng đội trưởng của Rooney, Mourinho đang cân nhắc những cái tên xứng đáng kế thừa vai trò “đầu tàu” của M.U. Được biết, Michael Carrick, Ander Herrera và Paul Pogba là 3 ứng cử viên sáng giá nhất.

và Herrera là 3 ứng viên thay thế vị trí thủ quân của Rooney ở MU

So với Herrera và Pogba, Carrick là người có kinh nghiệm và nhiều đóng góp cho M.U hơn. Thế nhưng, vào ngày 28.7 tới, tiền vệ người Anh sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36. Chắc chắn, vấn đề tuổi tác sẽ khiến ngôi sao người Anh khó có thể đảm bảo thể lực để thi đấu suốt cả mùa giải.

Do đó, nhiều khả năng, Mourinho sẽ “đánh liều” và trao băng đội trưởng M.U cho Pogba hoặc Herrera.

Bài liên quan