Kết quả phân nhánh và lịch thi đấu ATP World Tour Finals 2017

Kết quả bốc thăm vòng bảng ATP World Tour Finals năm 2017 (Giải 8 tay vợt đứng đầu bảng xếp hạng ATP) vừa được công cố tại London. Theo kết quả phân nhánh, Rafael Nadal và Roger Federer ở 2 bảng đấu khác nhau và họ sẽ phải trạm trán các đối thủ khá khó chịu.

Giải đấu năm nay được chia làm 2 bảng với tên của 2 huyền thoại quần vợt thế giới là Pete Sampras và Boris Becker.

Tại bảng Pete Sampras, Nadal với tư cách hạt giống số 1 sẽ nằm chung bảng với các đối thủ là hạt giống số 4 Dominic Thiem, hạt giống số 6 Grigor Dimitrov và hạt giống số 7 David Goffin.

Trong khi đó, tại bảng Boris Becker, cựu vương đồng thời là hạt giống số 2 Roger Federer sẽ cạnh tranh 1 trong 2 tấm vé vào bán kết ở bảng này với hạt giống số 3 Alexander Zverev, hạt giống số 5 Marin Cilic và hạt giống số 8 Jack Sock.

8 gương mặt ở 2 bảng đấu Pete Sampras và Boris Becker.

Có một điều đáng tiếc của ATP World Tour Finals năm nay là đương kim vô địch Andy Murray và tay vợt từng 5 lần đăng quang Novak Djokovic đã không thể đủ điều kiện tham dự do phải sớm kết thúc mùa giải vì những chấn thương.

Tuy nhiên, với việc Nadal và Federer tham dự và được kỳ vọng sẽ gặp nhau ở chung kết, cộng thêm những tay vợt lần đầu tham dự như: Alexander Zverev, Dominic Thiem, Grigor Dimitrov hay Jack Sock, ATP World Tour Finals năm nay hứa hẹn vẫn có nhiều trận đấu thú vị.

ATP World Tour Finals năm 2017 sẽ chính thức thi đấu vào ngày 12-11 tới đây.

Lịch thi đấu vòng bảng ATP World Tour Finals năm 2017.

Bài liên quan