Hướng dẫn Fake IP để vào link bị chặn hoàn toàn miễn phí

Với các trang web dự đoán online tại Việt Nam hiện nay, tình trạng bị chặn truy cập vẫn thường xuyên xảy ra. Điều này khiến không ít cược thủ cảm thấy hoang mang khi không thể truy cập được vào tài khoản của mình. Ngay sau đây VNLOTO sẽ hướng dẫn fake IP để vào link bị chặn miễn phí, anh em có thể tham khảo và áp dụng.

Vì sao các trang web dự đoán online tại Việt Nam bị chặn?

Trước khi đi vào hướng dẫn Fake IP để vào link bị chặn cụ thể cho anh em tham khảo, chúng ta cần tìm hiểu xem vì sao các link vào cổng game lại bị chặn?

Như chúng ta đã biết, hiện nay Việt Nam vẫn chưa hợp pháp hóa dự đoán online. Chính vì lẽ đó, các link truy cập vào những sân chơi dự đoán này nhiều khả năng sẽ bị các nhà mạng quét và chặn truy cập. Những lúc như thế anh em nên tìm cách “bẻ khóa” để có thể truy cập bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó Fake IP được coi là cách đơn giản, dễ áp dụng nhất.

Hướng dẫn Fake IP để vào link bị chặn hoàn toàn miễn phí

Hiện tại có 4 cách Fake IP để truy cập vào link cổng game bị chặn được nhiều người áp dụng, đem lại hiệu quả tốt, anh em có thể tham khảo áp dụng đó là:

Hướng dẫn Fake IP để vào link bị chặn hoàn toàn miễn phí

Thử dùng các chương trình/ website Proxy

Trên mạng hiện nay có nhiều web proxy miễn phí giúp cho người dùng duyệt web ẩn danh. Anh em có thể sử dụng các trang web proxy này để có thể truy cập vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Theo đó, chỉ cần truy cập trang web proxy và nhập địa chỉ URL trang web mà anh em muốn truy cập là được.

Một số trang web proxy anh em có thể sử dụng như là: Proxysite.com hoặc Proxery.

Dùng IP truy cập web thay vì truy cập đường link URL thông thường

 

Hiện nay có một số phần mềm chỉ chặn các trang web bằng tên hoặc chỉ chặn URL, không chặn IP của web. Vậy nên anh em cũng có thể sử dụng IP để truy cập website mình muốn thay vì truy cập qua URL.

Để lấy IP của website, anh em mở mục Command Prompt (với Windows) hoặc Terminal (với Mac OS X). Tiếp đó nhập câu lệnh như dưới đây vào rồi nhấn Enter:

ping_trang web cần xem IP

Chẳng hạn anh em muốn xem địa chỉ IP của vnloto.vip. Anh em nhập lệnh ping vnloto.vip. Tiến hành sao chép địa chỉ IP hiển thị ở trên Command Prompt hoặc Terminal. Cuối cùng dán vào địa chỉ trên trình duyệt và truy cập vào website bình thường.

Dùng DNS Public của nhà mạng Internet (ISP)

Một số nhà mạng internet thay đổi DNS của họ để chặn truy cập của một số website. Lúc này, để có thể truy cập anh em có thể dùng Google Public DNS để bypass các hạn chế của nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Ở mục cấu hình DNS của mạng, anh em thay đổi DNS thành địa chỉ IP Google Public DNS theo hướng dẫn như dưới đây:

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

Dùng các dịch vụ dựng mạng ảo VPN

Mạng riêng ảo còn được gọi là CPN tức là mạng dành riêng để kết nối các máy tính với nhau thông qua mạng internet công cộng.

Những dịch vụ này cho phép người dùng duyệt web riêng tư không cần kiểm duyệt. Ngoài ra còn có cả tiện ích mở rộng cho người dùng xài Chrome và Firefox.

Trên đây là hướng dẫn Fake IP để vào link bị chặn hoàn toàn miễn phí anh em có thể áp dụng để truy cập vào link VNLOTO nếu link vào cổng game bị chặn. Với các cách này, anh em có thể an tâm truy cập web, không lo bị chặn hay gián đoạn cuộc vui của mình.

Bài liên quan