Hướng dẫn chơi kèo châu Á chuẩn nhất cho cược thủ!

Đa số cược thủ hiện nay đều lựa chọn kèo Châu Á để xuống tiền khi đặt cược cho các trận đấu tại các cổng game. Để mọi người có được quyết định chính xác và kiếm lời cho mình thì cần phải hiểu được khái niệm cũng như thông tin của loại kèo này. Dưới đây là thông tin kèo châu Á chuẩn nhất cho các tay cược cùng tham khảo.

Kèo Châu Á là gì theo bạn biết?

Kèo Châu Á được gọi với nhiều tên khác nhau khá phổ biến như kèo chấp, kèo trên/dưới, kèo Handicap,…Loại kèo này được đánh giá có tỷ lệ ăn cao và cũng được nhiều người lựa chọn đặt cược.

Loại kèo Châu Á xuất hiện khi hai đội bóng có sự tương quan về phong độ, sức mạnh khi ra sân. Cổng cược sẽ nhận định và đưa ra tỷ lệ cược chấp dựa vào sự chênh lệch trong trận đấu đó cho người chơi đặt cược. 

Kèo Châu Á là gì theo bạn biết?

Kèo Châu Á là gì theo bạn biết?

Kèo Châu Á có những loại nào tại cổng cược

Kèo Châu Á có nhiều loại kèo phong phú và hấp dẫn hiện nay tại các cổng game. Thông tin kèo châu Á dưới đây sẽ giúp anh em hiểu hơn về từng loại kèo chấp có trên bảng cược:

Kèo 0, kèo hòa (kèo chấp đồng banh)

Đối với kèo Châu Á, đây là loại kèo được biết là khá phổ biến. Loại kèo này xuất hiện khi hai đội bóng được đánh giá tương quan là ngang tài ngang sức. Nếu đội bóng nằm kèo trên thắng thì người chơi đặt cược cho đội này sẽ ăn trọn tiền cược. Nếu đội bóng nằm kèo dưới thắng và bạn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ ăn được tiền thưởng. Cổng cược sẽ hoàn lại tiền nếu hai đội hòa nhau trong trận đấu đó.

Kèo chấp 0.25 (kèo chấp ¼ hay kèo đồng banh nửa trái)

Đội kèo trên chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng nếu đặt cược cho đội kèo trên. Đội kèo dưới thắng thì số tiền thưởng anh em sẽ được nhận nếu đặt cược cho đội này là ½ tiền cược khi đội bóng dẫn trước 1 bàn chung cuộc. Trận đấu hòa thì đội kèo trên thua ½ tiền cược nếu như chọn vào tiền.

Kèo Châu Á có những loại nào tại cổng cược

Kèo Châu Á có những loại nào tại cổng cược

Kèo chấp 0.5 trái

Đội mạnh hơn sẽ chấp tỷ lệ 0.5 trái trong trận đấu và kết quả không có hòa, chỉ có thắng hoặc thua. Anh em có thể xem thông tin kèo châu Á cụ thể đối với loại kèo này như sau:

Nếu như trận đấu có kết quả có sự cách biệt 1 bàn trở lên thuộc về đội cửa trên thì người vào tiền cho đội cửa trên sẽ giành chiến thắng. Đội cửa dưới dẫn trước 1 bàn chung cuộc trong trận đấu hoặc hai đội hòa thì người đặt cược cho đội cửa dưới được tính là thắng và nhận tiền cược.

Kèo chấp 0.75 trái 

Người chơi sẽ cược tiền cho đội bóng cửa trên và ăn tiền thưởng nếu như đội này thắng với 2 bàn thắng cách biệt trở lên. Nếu đội cửa trên chỉ dành được một bàn thắng cách biệt thì chỉ được ăn ½ tiền cược. Trong trường hợp hai đội hòa hoặc đội cửa trên thua thì người đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua hết số tiền đã vào cược.

Kèo chấp 1 trái

Nếu người chơi đặt cược cho đội cửa trên nhưng trận đấu hòa thì sẽ bị trừ hết tiền đã cược, người đặt cược cho đội cửa dưới thắng và nhận tiền thưởng. Nếu đội cửa trên thắng 1 bàn cách biệt thì người chơi được hoàn tiền cược dù đặt cược cho đội cửa trên hay đội cửa dưới. Người đặt cược cho đội cửa trên chỉ thắng cược khi đội đó giành được 2 bàn thắng cách biệt trở lên.

Thông tin kèo châu Á không sợ thua nhờ có mẹo đặt cược

Thông tin kèo châu Á không sợ thua nhờ có mẹo đặt cược

Thông tin kèo châu Á không sợ thua nhờ có mẹo đặt cược

Việc nắm bắt thông tin về các loại kèo Châu Á là điều quan trọng với một tay cược. Bên cạnh đó, bạn còn phải tích lũy thêm nhiều mẹo chơi để đạt kết quả tốt nhất có thể và các bí quyết đó sẽ được bật mí dưới đây cho anh em cùng học hỏi:

Luôn nắm rõ quy luật của kèo Châu Á

Với nhiều anh em mới chơi thì kèo Châu Á còn khá lạ lẫm mặc dù cổng game đã cung cấp tỷ lệ kèo rất rõ ràng. Bạn sẽ không thể trở thành tay soi kèo chuyên nghiệp nếu không nắm được những thông tin cơ bản như khái niệm, các loại kèo Châu Á. Do đó, anh em hãy dành thời gian để tìm hiểu và học hỏi nhằm nắm chắc những kiến thức cơ bản nhất của loại kèo này.

Chọn các trận đấu đặt cược kèo Châu Á mà hai đội ngang tài ngang sức với nhau

Một trận đấu được đánh giá có khả năng chiến thắng 70% nếu bạn nhận định được 2 đội tham gia ngang tài ngang sức với nhau. Nhiều anh em cược thủ lâu năm thường áp dụng cách chọn kèo đối với trận đấu này là lựa chọn đội chủ nhà. Mọi người có thể học hỏi thêm bí quyết đặt cược này để tăng phần trăm thắng cho mình nhé.

Thông tin thông tin kèo châu Á được chia sẻ khá nhiều qua bài viết trên cho anh em cược thủ rồi. Mọi người muốn đặt cược có thể lựa chọn sân chơi uy tín tại 88balez.net/, giờ thì nhanh tay truy cập và đăng ký để cùng trải nghiệm nhé!

Bài liên quan