Lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea: Kỷ lục mọi thời đại

Arsenal vs Chelsea luôn là kình địch gay gắt ở Ngoại Hạng Anh với những cuộc đụng độ giữa các huấn luyện viên với nhau đã đi vào văn hóa của CLB. Vậy lịch sử đối đầu của họ thế nào, cùng tin bên lề đi tìm hiểu nhé.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng hàng đầu của Premier League và họ đã có một lịch sử đối đầu lâu đời. Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 233 lần, với Chelsea dẫn trước với 92 chiến thắng, Arsenal có 87 chiến thắng và 54 trận hòa.

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng thành công nhất của Premier League. Kết quả bóng đá trực tuyến Chelsea đã vô địch Premier League 5 lần, Arsenal đã vô địch Premier League 13 lần. Hai đội cũng đã gặp nhau trong nhiều trận chung kết lớn, bao gồm trận chung kết FA Cup năm 2002, trận chung kết League Cup năm 2007 và trận chung kết Champions League năm 2021.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Chelsea

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng được yêu thích nhất của Premier League. Cả hai đội đều có lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt. Chelsea được biết đến với lối chơi hào hoa và tấn công, trong khi Arsenal được biết đến với lối chơi phòng ngự chắc chắn và hiệu quả.

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng thú vị nhất để xem trong Premier League. Trận đấu giữa hai đội luôn rất hấp dẫn và có thể có bất cứ điều gì xảy ra.

Dưới đây là lịch sử đối đầu Chelsea và Arsenal 10 trận gần nhất:

Ngày tháng Giải đấu Kết quả
12/02/2023 Premier League Arsenal 2-1 Chelsea
29/10/2022 Premier League Chelsea 2-0 Arsenal
19/03/2022 Premier League Arsenal 2-4 Chelsea
23/12/2021 Premier League Chelsea 2-0 Arsenal
18/09/2021 Premier League Arsenal 0-2 Chelsea
02/05/2021 Premier League Chelsea 1-1 Arsenal
12/12/2020 Premier League Arsenal 0-1 Chelsea
05/07/2020 Premier League Chelsea 2-1 Arsenal
15/01/2020 Premier League Arsenal 2-2 Chelsea

Như bạn có thể thấy, Chelsea và Arsenal là hai đội bóng rất cân bằng khi đối đầu với nhau. Trong 10 trận gần nhất, hai đội đã hòa nhau 5 trận, Chelsea thắng 3 trận và Arsenal thắng 2 trận.

Thành tích của Arsenal vs Chelsea ở những giải đấu khác

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng thành công nhất ở Anh. Chelsea đã vô địch Premier League 6 lần, FA Cup 8 lần, League Cup 5 lần và Community Shield 4 lần. Arsenal đã vô địch Premier League 13 lần, FA Cup 14 lần, League Cup 2 lần và Community Shield 16 lần.

Hai đội cũng đã gặp nhau trong nhiều trận chung kết lớn, bao gồm trận chung kết FA Cup năm 2002, trận chung kết League Cup năm 2007 và trận chung kết Champions League năm 2021.

Arsenal vs Chelsea

Thành tích của Arsenal vs Chelsea ở những giải đấu khác

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng được yêu thích nhất ở Anh. Cả hai đội đều có lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt. Chelsea được biết đến với lối chơi hào hoa và tấn công, trong khi Arsenal được biết đến với lối chơi phòng ngự chắc chắn và hiệu quả.

Chelsea và Arsenal là hai trong số những đội bóng thú vị nhất để xem ở Anh. Trận đấu giữa hai đội luôn rất hấp dẫn và có thể có bất cứ điều gì xảy ra.

Dưới đây là thành tích đối đầu của Arsenal và Chelsea ở những giải đấu khác:

Xem thêm: Lịch Sử và Thành Tích Đối Đầu Giữa Burnley vs Man City

Xem thêm: Lịch Sử và Thành Tích Đối Đầu Giữa Inter vs AC Milan

  • FA Cup: Chelsea dẫn trước với 8 chiến thắng, Arsenal có 6 chiến thắng và tỷ số bóng đá hôm nay với 3 trận hòa.
  • League Cup: Chelsea dẫn trước với 5 chiến thắng, Arsenal có 2 chiến thắng và 2 trận hòa.
  • Community Shield: Chelsea dẫn trước với 4 chiến thắng, Arsenal có 2 chiến thắng và 2 trận hòa.
  • Champions League: Chelsea dẫn trước với 1 chiến thắng, Arsenal có 0 chiến thắng.

Như vậy, với những chia sẻ trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn phần nào giải dáp mọi thắc mắc về lịch sử đối đầu của Arsenal vs Chelsea nhé.

Bài liên quan