HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam, bất ngờ với cái tên bị loại

Đúng như dự đoán, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ dự VCK U23 Châu Á ngay sau khi rời Thượng Hải.

Ban đầu, nhà cầm quân Hàn Quốc dự tính sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam ngay sau trận đấu giao hữu với U23 Palestine chiều 4/1, song chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định lùi ngày để đề phòng có người chấn thương, cần thay thế.

Sau khi đặt chân đến Côn Sơn vào sáng nay (07/01), HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố 23 cái tên dự VCK U23 Châu Á. Theo đó, 2 cái tên bị loại trước “giờ G” là tiền đạo Thanh Bình và hậu vệ A Hoàng.

A Hoàng bị loại do chưa hồi phục chấn thương gối.

Trường hợp của A Hoàng được cho là vô cùng đáng tiếc bởi anh không kịp lấy lại 100% phong độ và thể lực do chấn thương gối sau giải giao hữu M150 Cup tại Thái Lan. Hậu vệ của CLB HAGL là một trong những người thích nghi khá nhanh với sơ đồ 3 hậu vệ và nhận được khá nhiều niềm tin của HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, quyết định loại Lê Thanh Bình lại gây khá nhiều bất ngờ bởi hiện tại U23 Việt Nam chỉ còn 2 cầu thủ có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm là Đức Chinh và Công Phượng.

Ngày mai (8/1), các đội bóng sẽ tham dự buổi họp kĩ thuật trước giải. Lễ khai mạc diễn ra sau đó 1 ngày, tuy nhiên, phải đến ngày 11/1, Xuân Trường và các đồng đội mới có trận đấu đầu tiên gặp U23 Hàn Quốc.

Trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam diễn ra vào ngày 11/01.

Danh sách chính thức U23 Việt Nam dự VCK U23 Châu Á:

Thủ môn (3): Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn)

Hậu vệ (7): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (CLB Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội),Trần Đình Trọng (CLB Sài Gòn), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (CLB Hà Nội), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa)

Tiền vệ (11): Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Lương Xuân Trường (CLB Gangwon FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).

Tiền đạo (2): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)

Bài liên quan