NÓNG: Công Vinh chiêu mộ thành công cựu cầu thủ Man United

Một thông tin nóng sốt vừa đến từ quyền Chủ tịch Công Vinh và CLB bóng đá TP Hồ Chí Minh vào trưa ngày hôm nay. 

Tin phát đi từ CLB TP Hồ Chí Minh cho thấy, bản hợp đồng mới nhất mà họ tậu được là một cựu cầu thủ từng thuộc biên chế của Man United và đã có thời là đồng đội của Cristiano Ronaldo, Ryan Giggs. Đấy là tiền vệ Rodrigo Possebon.

Mới đây CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh tiếp tục có bản hợp đồng mới mang tên Rodrigo Pereira Possebon. Tiền vệ này từng là đồng đội của Cristiano Ronaldo, Ryan Giggs… trong màu áo Manchester United nửa cuối thập kỷ trước.

Tiền vệ Rodrigo Possebon từng là đồng đội của Ronaldo tại Man United

Sau đấy, Possebon không duy trì được phong độ vì chấn thương. Anh lang bạt qua nhiều đội bóng khác nhau ở Brazil trước khi được liên hệ với TP Hồ Chí Minh.

Được biết, tiền vệ Rodrigo Pereira Possebon sinh ngày 13 tháng 2 năm 1989 ở Sapucaia do Sul, Rio Grande do Sul, Brazil. Possebon bắt đầu sự nghiệp chơi bóng cho Internacional ở vị trí tiền vệ lùi. Anh được phát hiện bởi tuyển trạch viên Manchester United, John Calvert-Toulmin, người cũng đã phát hiện ra bộ đôi Fabio, Rafael Da Silva.

Manchester United mua Possebon vào tháng 1 năm 2008. Possebon đeo áo số 34, số áo trước đó của Ryan Schawcross. Anh có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi vào sân thay cho Ryan Giggs trong hiệp 2 trận gặp Newcastle United.

Tiền vệ Rodrigo Possebon sẽ giúp lối chơi của TP.HCM giàu sức sống hơn ở V-League 2018

Trước khi đầu quân cho CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh, Possebon đã từng khoác áo các đội bóng Manchester United, Braga, Santos, Vicenza, Criciúma, Mirassol, Juventude, Náutico, URT và Passo Fundo và giành được nhiều danh hiệu như vô địch U-20 Brazil năm 2006.

Trước đó sáng 05/01, CLB TP.HCM đã ra mắt hàng loạt “bom tấn” mùa giải mới đầu tiên là tân HLV trưởng người Nhật Bản, ông Toshiya Miura. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ cho ra mắt 7 tân binh sẽ khoác áo CLB TP.HCM từ mùa giải 2018 gồm: Trần Phi Sơn (SLNA), Sầm Ngọc Đức (Hà Nôi FC) , Huỳnh Văn Thanh (Sài Gòn FC), Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng), Nguyễn Thanh Diệp, Nguyễn Hải Anh (Cần Thơ) và Gonzalo Marronkle (Hà Nội FC). Được biết cầu thủ Gonzalo sẽ nhập tịch trong thời gian tới.

Bài liên quan