HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối bình luận về lời chê bai của bầu Đức

HLV Hoàng Anh Tuấn đã từ chối nói về phát biểu gây tranh cãi của bầu Đức trong ngày U20 Việt Nam về nước sau chiến dịch U20 World Cup 2017.

U20 Việt Nam đã về tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20h40 tối nay (29/5). Đội tuyển khép lại chiến dịch U20 World Cup đầu tiên với 2 thất bại, 1 trận hòa và dừng bước sau vòng bảng. Hôm 28/5, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Đoàn Nguyên Đức lên tiếng đánh giá thấp tài năng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Ông Đức cho rằng thành công của U20 Việt Nam chủ yếu tới từ chất lượng các cầu thủ trẻ lò HAGL, Viettel, PVF…

Trước phát biểu của ông Đức, HLV Hoàng Anh Tuấn đã từ chối trao đổi: “Tôi xin lỗi, tôi không thể trả lời câu hỏi về việc này”.

Trước đó, U20 Việt Nam đã thất bại trong việc tìm kiếm bàn thắng đầu tiên tại sân chơi U20 World Cup. Dù vậy, ông Tuấn vẫn tự hào nói về thành quả của đội tuyển: “Điều chúng ta để lại tại U20 World Cup đã tạo động lực lớn cho bóng đá Việt Nam đặc biệt ở khía cạnh đào tạo trẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chối bình luận về lời chê bai của bầu Đức

Chúng ta đã thấy trình độ chúng ta ở đâu, khả năng chúng ta có thể tới World Cup lần nữa hay không. Chúng ta thấy rất rõ. Ngoại trừ U20 Pháp vượt trội, các đội khác như Honduras, New Zealand, chúng ta không kém lắm. Với điều kiện đầu tư bài bản, chúng ta có thể trở lại World Cup”.

Ông thầy người Khánh Hòa cũng tin rằng đội tuyển đã để lại nhiều dấu ấn với bạn bè thế giới: “Mọi thứ đều tốt đẹp cả về hình ảnh và chuyên môn. Những điều chúng tôi đặt ra trước giải đều đã thực hiện được. Hình ảnh bóng đá Việt Nam, con người Việt Nam đã đến với thế giới qua màn trình diễn sân cỏ. Dù chúng ta thua, đội đã chơi rất cởi mở và fair-play. Cả chủ nhà Hàn Quốc và FIFA cũng phải cất lời khen U20 Việt Nam”.

HLV Hoàng Anh Tuấn kết thúc cuộc trao đổi nhanh bằng lời cảm ơn người hâm mộ đã tới đón đội tuyển. Ông Tuấn có việc gấp nên đã lấy hành lý, ra về trước các học trò. Chiến lược gia 49 tuổi sẽ có vài ngày nghỉ ngơi tại quê nhà trước khi hội quân cùng tuyển Việt Nam ở TP.HCM hôm 5/6 tới.

Bài liên quan