Hết hy vọng, Luke Shaw chuẩn bị “bật bãi” khỏi Man United

Tương lai của Luke Shaw tại Machester United dường như đã không còn nhiều cơ hội, khi mới đây Quỷ Đỏ đã thông báo mức giá bán đối với hậu vệ người Anh.

Theo truyền thông tại Anh, mối quan hệ giữa Shaw và HLV Mourinho đang ngày càng xấu đi. Mourinho đã không ít lần công khai chỉ trích Shaw vì thiếu động lực thi đấu, cũng như rất hạn chế trong việc sử dụng cầu thủ này.

Và những thông tin mới nhất từ The Times, Quỷ Đỏ thành Manchester lúc này cũng đã sẵn sàng để cho hậu vệ trái từng được xem là số 1 tại Anh này ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. Được biết mức giá mà đội chủ sân Old Trafford dành cho Shaw đó là 20 triệu bảng.

Shaw đã không còn cơ hội tại MU

Đây có thể là một mức giá tương đối cao đối với một cầu thủ có tiền sử chấn thương khá cao như Shaw. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, vẫn có một vài đội bóng tại Anh sẵn sàng đáp ứng con số này như Everton, West Ham,…

Trong 3 năm rưỡi qua, Shaw chỉ mới được ra sân 32 lần tại Premier League. Ngoài yếu tố chấn thương, cầu thủ người Anh cũng đã vấp phải sự cạnh tranh rất lớn cùng với Ashley Young, Daley Blind và Matteo Darmian cho vị trí hậu vệ phải tại Old Trafford.

Bài liên quan