Hé lộ nguyên nhân đội trưởng MU vắng mặt bí ẩn hơn 2 tháng

Đội trưởng của Manchester United, Michael Carrick đã tiết lộ lí do vì sao anh vắng mặt trên sân suốt thời gian dài qua.

Michael Carrick đã không thi đấu kể từ sau trận MU thắng Burton 4-1 tại Carabao Cup (League cup) vào tháng 9. Vai trò của Carrick tại MU ở mùa này thầm lặng đến độ sự mất tích bí ẩn của anh cũng không được mấy người quan tâm.

Hồi đầu mùa, sau khi Rooney chia tay đội chủ sân Old Trafford đến Everton, HLV Jose Mourinho đã chỉ định Carrick là đội trưởng mới của Man United. Đây là điều không ngạc nhiên bởi Carrick là cầu thủ giàu kinh nghiệm và có thời gian phục vụ cho Man Utd nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Mourinho không chọn Carrick làm đội trưởng ở khả năng chuyên môn, bởi Carrick dù đá rất hay nhưng đã lớn tuổi. Mourinho chọn Carrick bởi khả năng ổn định phòng thay đồ của MU vì anh có tiếng nói quan trọng nhất đội.

Carrick vắng mặt hơn hai tháng qua ở MU vì có vấn đề về tim.

Sau một thời gian dài bặt tăm, mới đây, Carrick đã lên tiếng trên mạng xã hội Twitter lí do vì sao anh vắng mặt.

Carrick viết, “Tôi muốn làm rõ tình trạng của mình để mọi người hiểu rõ vì sao tôi không ra sân thời gian vừa qua. Khoảng thời gian cuối trận gặp Burton, tôi thấy có cảm giác lạ trong người. Sau đó, tôi đã phải trải qua một loạt các bài kiểm tra tình trạng sức khỏe”.

“Kết quả kiểm tra cho thấy tôi gặp vấn đề về tim. Tôi phải vừa tập nhẹ vừa theo dõi chặt chẽ nhưng bây giờ tôi đã ổn hơn. Tôi muốn trấn an người hâm mộ rằng tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi hi vọng sẽ trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất. Rất cám ơn sự quan tâm của mọi người”, Carrick chia sẻ.

Hiện Carrick đã có mặt ở trung tâm huấn luyện Carrington tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho trận Man Utd gặp Brighton trên sân nhà Old Trafford tại vòng 13 Premier League vào đêm nay (25/11).

Bài liên quan