Hé lộ chiến thuật của Mourinho trước đại chiến Man City, Real Madrid

HLV Jose Mourinho đã sẵn sàng cho trận gặp Manchester City và Real Madrid trong chuyến du đấu Hè năm nay.

Trong trận đấu khởi đầu Tour giao hữu Hè 2017, Man United đã giành chiến thắng ấn tượng 5-2 trước LA Galaxy. Ở trận này, HLV Jose Mourinho sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ Chris Smalling – Daley Blind – Phil Jones. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ thay đổi chiến thuật ở những trận đấu sắp tới.

Cụ thể, HLV Jose Mourinho khẳng định: “Man United sẽ không giữ nguyên đội hình đối đầu với LA Galaxy. Các cầu thủ phải làm quen với nhiều vị trí khác nhau và thay đổi tư duy chơi bóng. Hàng hậu vệ sẽ trở lại với sơ đồ 4 người thay vì 3.

Sẽ có nhiều thay đổi sau mỗi trận đấu giao hữu của M.U

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn sẽ áp dụng chính sách xoay tua cầu thủ. Chắc chắn mỗi hiệp đấu là một đội hình khác nhau. Điều này giúp các cầu thủ trẻ được ra sân thi đấu khoảng 10 hoặc 15 phút.”

Ngày mai (18/07), Man United sẽ đụng độ Real Salt Lake trước khi đối đầu Man City vào ngày 20/6 tại Houston , Real Madrid (23/7, Santa Clara) và Barcelona (26/7, Washington DC). Trong số này, màn chạm trán Real Madrid được xem là đợt tập dượt quan trọng trước trận tranh Siêu cúp châu Âu ngày 09/08 tới.

Bài liên quan