Diễn biến phức tạp trong thương vụ “siêu tiền đạo” của Ac Milan

Thị trường chuyển nhượng của AC Milan vẫn rất hấp dẫn và khó lường khi họ đang nhắm một trong 3 tiền đạo hàng đầu vào thời điểm này.

Trong cùng một thời điểm, Milan đề cập tới cả 3 tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang, Andrea Belotti, Alvaro Morata mà mỗi người theo một cách khác nhau.

Andrea Belotti đã không xuất hiện trong hình ảnh trang phục quảng cáo cho mùa giải tiếp theo của Torino, dấu hiệu thúc đẩy những tin đồn chuyển nhượng sắp xảy ra.

Dortmund đã đưa ra một tối hậu thư cho Aubameyang sau khi từ chối chuyển đến Trung Quốc: quyết định ở lại hay đi, với thời hạn chỉ trong một vài ngày tới.

Aubameyang liệu có đến AC Milan?

Đối với trường hợp của Morata, Milan sẵn sàng gõ cửa Real Madrid để tiến hành đàm phán, nhất là khi tiền đạo này được cho là thích trở lại Italia hơn sang Premier League đầu quân cho Chelsea.

Giống như Aubameyang (Dortmund đòi ít nhất 80 triệu euro) và Belotti (Torino hét 100 triệu euro như điều khoản giải phóng), Morata có giá rất cao.

Ngay từ khi đàm phán với Man United rồi sau này được Chelsea tiếp cận, Real Madrid luôn đòi hỏi 90 triệu euro. Điều quan trọng là nhà vô địch Champions League tỏ ra cứng rắn khi nhất quyết không giảm giá, đơn giản bởi họ không nhất thiết phải bán Morata bằng mọi giá.

Morata thích đến Milan nhưng Real không giảm giá

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, các cuộc tiếp xúc giữa AC Milan và Real Madrid là rất sơ sài. Rossoneri chủ yếu thúc đẩy Morata, người vừa kết hôn với cô vợ người Italia Alice Campello mà có lẽ sẽ không từ chối quay trở lại đất nước anh từng gắn bó 2 năm khi khoác áo Juventus.

Cũng nguồn tin nói trên khẳng định, Morata đã nói không với lời đề nghị 9 triệu euro mỗi mùa từ Chelsea. Trong khi đó, Milan sẵn sàng dành cho tiền đạo này mức lương 10 triệu sau thuế mỗi mùa. Cũng không quên rằng, Morata đã nhận được tin nhắn của đồng đội cũ Leonardo Bonucci rủ đến đầu quân cho Milan.

Trong vài ngày tới sẽ mang tính quyết định cho Milan, hoặc Belotti, hoặc Aubameyang, hoặc Morata được bổ sung cho đội hình mua sắm hùng hậu của HLV Vincenzo Montella.

Bài liên quan