Hé lộ 5 ngôi sao dọa rời Real nếu BLĐ Real không giữ chân CR7

Marcelo sẽ chia tay Real nếu Ronaldo rời Bernabeu đó là cái tên đầu tiên mà tất cả đều đã biết khi anh tuyên bố cách đây 10 ngày trước.

Theo báo giới Tây Ban Nha, hậu vệ cánh trái Marcelo đã tiết lộ trong buổi phóng vấn mới nhất là anh sẽ rời Real nếu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không thể giữ chân tiền đạo ngôi sao Cristiano Ronaldo. Marcelo vốn chơi rất thân với Ronaldo, cầu thủ đang có rời Real Madrid vì quá mệt mỏi sau khi bị tố trốn khoản tiền thuế 14,7 triệu euro.

Báo giới Tây Ban Nha đăng tải thông tin Marcelo sẽ ra đi nếu CR7 rời Real

Nếu Ronaldo ra đi Real sẽ mất thêm cả Marcelo, động thái này của Marcelo cho thấy anh muốn gây áp lực để Real bằng mọi giá giữ chân Ronaldo, tình bạn của bộ đôi này phải nói là khiến tất cả người hâm mộ đều xúc động.

Ronaldo và Marcelo là bạn rất thân tại Real

Sau Marcelo mới đây thủ thành Navas cũng đã lên tiếng.

Keylor Navas đã kêu gọi Real Madrid phải giữ Cristiano Ronaldo bằng mọi giá, khi khẳng định những cầu thủ như anh không thể ra đi.

Thủ thành Navas cũng lên tiếng ủng hộ Ronaldo

“Rõ ràng rằng tôi luôn muốn cậu ấy là đồng đội của mình. Ronaldo đã làm được rất nhiều điều cho Real Madrid. CLB không thể để cậu ấy ra đi như vậy được.”

Đội trưởng Ramos cũng đã gọi điện thuyết phục Ronaldo và anh cũng đã gặp chủ tịch Perez để tác động bằng mọi giá phải giữ lại chân sút số 1 của Real Madrid.

Đội trưởng Ramos thậm chí còn gọi điện thuyết phục Ronaldo ở lại

Tương tự là Modric và Casemiro cả 2 đều mong Ronaldo sẽ ở lại và cũng đã có những động thái tác động tỏ ý muốn ra đi nếu như Ronaldo bị bán đi, thế mới thấy tình cảm của các sao Real Madrid dành cho nhau là vô cùng tuyệt vời không như những tin đồn thất thiệt trước đây về việc nhiều đồng đội muốn ép Ronaldo rời Real.

2 người đồng đội thân thiết là Casemiro và Modric cũng gây sức ép lên BLĐ Real để giữ chân CR7

Bài liên quan