Hãy cho Alexis Sanchez thêm thời gian

Huyền thoại Man Utd, Ryan Giggs hết lời khen ngợi Alexis Sanchez và tin rằng ngôi sao người Chile sẽ sớm tỏa sáng rực rỡ tại Old Trafford.

Alexis Sanchez gia nhập Man Utd trong kì chuyển nhượng tháng Giêng từ Arsenal. Anh có 7 lần ra sân cùng Quỷ đỏ, ghi 1 bàn thắng đến từ quả penalty nhận được trong trận đấu với Huddersfield.

Sanchez kĩ thuật, đầy sức mạnh lẫn sự nhiệt huyết. Nhưng dường như anh vẫn đang lạc lõng tại Old Trafford và thiếu đi sự hiệu quả mà người hâm mộ vẫn kì vọng. Như trong trận thắng 2-1 của Man Utd trước Chelsea, Sanchez cũng thi đấu khá mờ nhạt.

Alexis Sanchez vẫn chưa tạo tầm ảnh hưởng ở Man Utd.

Giggs lên tiếng: “Alexis Sanchez là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy đã ghi bao nhiêu bàn cho Man Utd? Chỉ 1. Vì vậy, tôi chắc chắn Sanchez muốn, và sẽ làm tốt hơn nữa. Tôi nghĩ Sanchez ổn. Tuy nhiên, đồng đội vẫn chưa hiểu cậu ấy, họ chưa biết cậu ấy muốn gì, không muốn gì.

Một cầu thủ bất kì đôi khi sẽ thích nghi ngay lập tức, đôi khi cần khoảng thời gian để thích nghi. Tôi nghĩ mọi người không nên lo lắng cho Sanchez. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu.”

Bài liên quan