NÓNG: Lewandowski từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich

Tiền đạo người Ba Lan, Robert Lewandowski đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với Bayern Munich và muốn ra đi ngay trong mùa Hè tới.

Lewandowski vẫn còn hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2021. Tuy nhiên, Hùm xám buộc phải đưa ra đề nghị hấp dẫn hơn khi tiền đạo này có dấu hiệu muốn ra đi.

Trong tháng 2, Lewandowski đã bất ngờ chia tay Cezary Kucharski sau 10 năm gắn bó và thuê “siêu cò” Pini Zahavi làm người đại diện. Theo truyền thông Đức, Lewandowski đã tìm đến Zahavi vì muốn rời khỏi Bayern Munich ngay trong mùa hè năm nay.

Lewandowski tin rằng chỉ có “siêu cò” có tầm ảnh hưởng lớn như Zahavi mới có thể đàm phán cũng BLĐ của Bayern, những người nổi tiếng lọc lõi và cứng rắn. Bước đầu, Zahavi đã khéo léo từ chối đề nghị của “Hùm xám” với lý do Lewandowski muốn tập trung vào World Cup 2018.

Tuy nhiên song song với đó, Zahavi cũng bắt đầu các cuộc đàm phán với đại diện của Real Madrid, giám đốc Jose Angel Sanchez. Nếu 2 bên đạt thỏa thuận, Los Blancos sẽ làm việc với Bayern và đưa ra đề nghị chính thức.

Hiện tại Real Madrid đang giữ quan hệ rất tốt với Bayern và họ tin rằng đội bóng nước Đức sẽ “nhả người” khi Lewandowski ra đi.

Ở diễn biến khác, Los Blancos cũng đang tìm cách bán Karim Benzema với giá cao nhất có thể. Tiền đạo người Pháp năm nay 30 tuổi và cũng có hợp đồng đến năm 2021.

Bài liên quan