Hậu vệ Bayern Munich: Những người gác đền tài năng nhất

Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới, với 30 chức vô địch quốc gia, 20 cúp quốc gia, 7 cúp châu Âu, 2 cúp liên lục địa và 2 cúp thế giới các CLB. Để có được thành công này, Bayern Munich đã có nhiều cầu thủ tài năng, đặc biệt là ở vị trí hậu vệ. Trong bài viết này, kuwin sẽ giới thiệu cho bạn TOP những hậu vệ Bayern Munich tài năng và nổi tiếng nhất.

Danh sách những hậu vệ Bayern Munich tài năng và nổi tiếng nhất

Philipp Lahm

Hậu vệ cánh phải người Đức, sinh năm 1983. Anh là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Đức và thế giới. Anh gia nhập Bayern Munich vào năm 1995 từ lò đào tạo của câu lạc bộ và đã gắn bó với câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình. Với khả năng chạy cánh, kỹ thuật, khả năng phòng ngự và tấn công cân bằng, Lahm đã trở thành trụ cột và biểu tượng của Bayern Munich trong hơn một thập kỷ.Anh đã có 113 trận giữ sạch lưới sau 517 lần ra sân cho Bayern Munich. Anh đã giúp Bayern Munich giành được 8 chức vô địch Bundesliga, 6 cúp quốc gia, 1 cúp UEFA và 1 cúp liên lục địa. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Đức, có 113 lần khoác áo quốc gia và giành chức vô địch FIFA World Cup 2014.

Danh sách những hậu vệ Bayern Munich tài năng và nổi tiếng nhất

Bixente Lizarazu

Hậu vệ cánh trái người Pháp, sinh năm 1969. Anh là một trong những hậu vệ cánh trái thành công nhất của bóng đá Pháp và thế giới.Anh gia nhập Bayern Munich vào năm 1997 từ Athletic Bilbao với giá 12 triệu euro. Với khả năng chạy cánh, kỹ thuật, khả năng phòng ngự và tấn công hiệu quả, Lizarazu đã trở thành hậu vệ cánh trái số 1 của Bayern Munich trong gần một thập kỷ.Anh đã có 84 trận giữ sạch lưới sau 273 lần ra sân cho Bayern Munich. Anh đã giúp Bayern Munich giành được 6 chức vô địch Bundesliga, 5 cúp quốc gia, 1 cúp UEFA và 1 cúp liên lục địa. Anh cũng là trụ cột của đội tuyển Pháp, có 97 lần khoác áo quốc gia và giành chức vô địch FIFA World Cup 1998 và UEFA Euro 2000.

=> Nếu bạn là một thành viên trong các diễn đàn cược và đam mê giải trí đổi thưởng, hãy đăng ký Kuwin để nhận những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia kèo bóng đá.

David Alaba

Anh gia nhập Bayern Munich vào năm 2008 từ lò đào tạo của câu lạc bộ. Với khả năng chạy cánh, kỹ thuật, khả năng phòng ngự và tấn công linh hoạt, Alaba đã trở thành hậu vệ cánh trái số 1 của Bayern Munich trong nhiều năm. Anh đã có 83 trận giữ sạch lưới sau 431 lần ra sân cho Bayern Munich. Anh đã giúp Bayern Munich giành được 10 chức vô địch Bundesliga, 6 cúp quốc gia, 2 cúp UEFA và 2 cúp liên lục địa. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Áo, có 79 lần khoác áo quốc gia và sẽ tham dự Giải vô địch châu Âu vào tháng tới.

Lucas Hernandez

Hậu vệ trái người Pháp, sinh năm 1996. Anh là một trong những hậu vệ trái tài năng và năng nổ của bóng đá Pháp và thế giới hiện nay. Anh gia nhập Bayern Munich vào năm 2019 từ Atletico Madrid với giá kỷ lục cho một hậu vệ là 80 triệu euro. Với khả năng phòng ngự tuyệt vời, khả năng phát bóng chính xác, khả năng chơi bóng bằng hai chân và khả năng chơi nhiều vị trí, Hernandez đã trở thành hậu vệ trái số 2 của Bayern Munich trong mùa giải này. Anh đã có 9 trận giữ sạch lưới sau 31 lần ra sân cho Bayern Munich. Anh đã giúp Atletico Madrid giành được 1 cúp UEFA và 1 siêu cúp châu Âu. Anh cũng là trụ cột của đội tuyển Pháp, có 28 lần khoác áo quốc gia và giành chức vô địch FIFA World Cup 2018.

Xem thêm: Khám phá top 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Xem thêm: Tiền đạo cánh trái hay nhất thế giới hiện nay là những ai?

Lucas Hernandez - hậu vệ Bayern Munich

Lucas Hernandez – hậu vệ Bayern Munich

Alphonso Davies

Hậu vệ cánh trái người Canada, sinh năm 2000. Anh là một trong những hậu vệ cánh trái tốc độ và kỹ thuật nhất của bóng đá Canada và thế giới hiện nay. Anh gia nhập Bayern Munich vào năm 2019 từ Vancouver Whitecaps với giá 10 triệu euro. Với khả năng chạy cánh, kỹ thuật, khả năng phòng ngự và tấn công hiệu quả, Davies đã trở thành hậu vệ cánh trái số 3 của Bayern Munich trong mùa giải này. Anh đã có 14 trận giữ sạch lưới sau 66 lần ra sân cho Bayern Munich. Anh đã giúp Bayern Munich giành được 2 chức vô địch Bundesliga, 2 cúp quốc gia, 1 cúp UEFA và 1 cúp liên lục địa. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Canada, có 23 lần khoác áo quốc gia và ghi được 9 bàn thắng.

Bài liên quan