Giang “trề” và giấc mơ đá HPL cùng Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi đang đứng đầu BXH giải hạng nhất phủi SL1-S2 với phong độ hết sức ấn tượng. Tỷ lệ thuận với sự thăng hoa của đội bóng là màn trình diễn ấn tượng của Giang “trề”.

Giang “trề” cùng với Tốn “say” và Tùng “búa tạ” là những cầu thủ sinh năm 1994, từng thi đấu cho đội U17 Hà Nội FC. Trong khi Tốn “say” và Tùng “búa tạ” nổi như cồn trong vài năm trở lại đây thì Giang “trề” kín tiếng nhưng có những sự thăng tiếng rất vững chắc. Ở mùa giải SL1-S1, Giang “trề” chỉ thi đấu có 9 trận (trong đó có 2 trận đầu vào sân từ băng ghế dự bị) thì sang đến mùa giải thứ 2, anh là một trong những trụ cột của đội bóng.

Giang “trề” đã ghi được 3 bàn thắng sau 5 trận ở giải hạng nhất phủi SL1-S2

Sau khi kết thúc giai đoạn 1 của mùa giải năm nay, Giang “trề” cùng với đội trưởng Việt “la” là 2 người thi đấu nhiều nhất ở trên sân (đá đủ 5 trận và cũng không phải thay ra phút nào). Không những thi đấu nhiều, Giang “trề” cũng đạt được sự hiệu quả rất cao khi sở hữu 3 bàn thắng (bằng số bàn thắng của cả mùa giải năm ngoái). Những bàn thắng mà Giang “trề” ghi được là trong các trận đấu gặp Hữu Bằng, Tô Ký và Triều Khúc.

Riêng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 trong trận đấu gặp Triều Khúc ở vòng đấu vừa qua là một trong những bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ phủi của Giang “trề”. Việt “la” cướp được bóng từ giữa sân, chuyền bóng chuẩn xác cho Giang “trề” và hậu vệ 23 tuổi này đi qua cả thủ môn đối phương rồi dứt điểm vào gôn trống rất dễ dàng, ấn định chiến thắng cho đội nhà.

Giang “trề” (số 8) trong trận Nguyễn Trãi gặp FC Từ Sơn+

Nguyễn Trãi có sự chuẩn bị rất tốt cho giải hạng nhất phủi SL1-S2. Đội không những được trẻ hóa triệt để mà còn được bổ sung lực lượng khá hùng hậu. Khi mà tiền đạo Toàn Siro đã cứng tuổi, những trụ cột Kiên Phú, Lâm “voi”, Tuấn “sệ” không còn thi đấu cho Nguyễn Trãi nữa, đội lại xuất hiện những nhân tố mới như thủ môn Hải Nam Định, Mạnh Hà Tây, cựu tuyển thủ U23 Quang Hùng, Nhật Anh…, trong tay HLV Việt “đỏ” có rất nhiều phương án lựa chọn.

Giang “trề” cùng với Quang Hùng án ngữ hành lang 2 cánh, tuyến giữa có ngôi sao trẻ Nhật Anh chơi cực hay, hợp cùng với đội trưởng Việt “la”, cai quản khu trung tuyến. 2 người bạn đồng niên của Giang “trề” là trung vệ Tốn “say” và trung phong Tùng “búa tạ” vẫn duy trì được sự ổn định, góp công lớn vào thành tích thắng 4, hòa 1 của Nguyễn Trãi tình đến thời điểm này.

Giang “trề” (phải) thi đấu tại giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp Báo Bóng Đá 2017

Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, Giang “trề” tâm sự: anh và các đồng đội đang rất quyết tâm thực hiện mục tiêu thăng hạng ở mùa giải năm nay sau khi để tuột cơ hội này ở mùa giải năm ngoái. Được tham gia sân chơi HPL là một vinh dự lớn đối với bất kỳ 1 cầu thủ phủi nào nên Giang “trề” đang thi đấu với 200% sức lực của mình để hoàn thành giấc mơ đó. Xin được chúc cho Giang “trề” và tập thể Nguyễn Trãi tiếp tục duy trì được sự ổn định và thi đấu hiệu quả trong các trận đấu của giai đoạn 2, giải hạng nhất phủi SL1-S2.

Bài liên quan