Đến Mu trong chớp mắt, Lukaku khiến Morata choáng váng

Lukaku đến MU trong chớp mắt: Conte bị chế nhạo, fan Quỷ đỏ phát rồ, trong khi Alvaro Morata thất vọng tràn trề vì chuyển nhượng theo Mourinho sụp đổ.

Lukaku đến MU trong chớp mắt: Conte bị chế nhạo, fan Quỷ đỏ phát rồ

Giữa lúc Romelu Lukaku tưởng ra mắt Chelsea tới nơi thì báo chí Anh bất ngờ đưa tin, MU mới là đội nổ bom tấn giành được viên ngọc đen này sau khi Everton đồng ý mức giá 75 triệu bảng.

MU khiến Conte và Chelsea té bật ngửa

Chợ chuyển nhượng đổ xô hướng về thành Manchester trước tin sốt dẻo: Chân sút 24 tuổi trên đường đến Old Trafford. Phó Chủ tịch – GĐĐH MU, Ed Woodward quyết định “đánh úp” sau khi bị mang tiếng luôn là người chậm chân trong các phi vụ lớn.

Mệt mỏi với chiêu trò của Real Madrid,MU tuyên bố “bỏ” Alvaro Morata và “đánh lớn” với Lukaku khiến Chelsea đang còn chần chừ, té bật ngửa.

Đến MU, Lukaku sẽ hưởng lương 250.000 bảng/tuần, sẽ làm việc lại với Jose Mourinho từng bán anh đi, nhưng hiện giờ ông cần anh!

Chưa biết độ chính xác tới đâu, nhưng khi biết tin MU qua mặt Chelsea thương vụ đình đám này, fan Quỷ đỏ sướng phát rồ, bàn luận rôm rả, khen Lukaku hết lời và tin chắc tiền đạo người Bỉ sẽ tỏa sáng rực rỡ ở Old Trafford.

Trái lại, CĐV The Blues thất vọng tràn trề, còn HLV Conte thì bị chế nhạo, với đủ hình ảnh “sửng sốt”, không thể tin sự thật khi biết bị Mourinho và MU “hớt tay trên”.

Sụp đổ theo MU, Morata thất vọng tràn trề

Tờ Marca cho hay, Alvaro Morata đã rất đau lòng, tâm trạng vô cùng thất vọng khi chuyển nhượng đến MU sụp đổ, tan thành mây khói.

Morata choáng váng khi chuyển nhượng đến MU tan thành mây khói

Vì Real Madrid làm giá quá cao, MU được cho tuyên bố bỏ cuộc, sau khi các tin tức loan báo, đôi bên chỉ còn cách nhau… 5 triệu euro! Ngay sau đó, Quỷ đỏ âm thầm làm “cú sốc” lớn, bất ngờ giành Romelu Lukaku trong lúc ai cũng đinh ninh chân sút Everton chuẩn bị ra mắt Chelsea.

Tin này khiến Morata vô cùng hụt hẫng, bởi anh đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU, cũng như tự tin khoe với bạn bè rằng, sẽ chinh chiến ở Old Trafford mùa tới.

Morata cũng có sự đảm bảo từ Jose Mourinho, với tương lai đầy hứa hẹn,… tuy nhiên, tình thế thay đổi trong chớp mắt.

Chelsea được cho sau khi thua đau MU, thì quay lại với mục tiêu Morata, cũng là cầu thủ mà Conte rất kết. Nhưng theo Marca, hụt duyên MU, Morata tính đường ở lại Bernabeu.

Bài liên quan