Dortmund dọa sẽ không buông tha cho PSG vì hàng Hot Dembele

Sau Barcelona, gã nhà giàu Paris Saint-Germain của Pháp có thể là đối tượng tiếp theo bị Borussia Dortmund dằn mặt.

Dù chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái, nhưng Ousmane Dembele đang nổi lên như là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá thế giới. Đó là lý do Barcelona đã chú ý tới cầu thủ 20 tuổi, và sẵn sàng chiêu mộ anh.

Và với tham vọng chiêu mộ các ngôi sao Pháp của mình, PSG đã hành động. Tờ L’Équipe số ra hôm nay (26/06) cho hay, giám đốc thể thao mới của PSG, Antero Henrique đã gặp cầu thủ (đang nghỉ Hè tại Pháp) nhằm thuyết phục anh chuyển về Ligue 1.

Ousmane Dembele là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Bundesliga 2016/17.

Điều này khiến phía Dortmund rất không hài lòng. Theo báo chí Đức, Dortmund đã chuẩn bị hồ sơ, và có thể kiện PSG nếu có bằng chứng CLB đã tiếp xúc với Dembele.

Tuần trước, báo chí thân Barca liên tục khẳng định chân sút Ousmane Dembele đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona. Sau đó phía Dortmund cũng đã ra thông báo chính thức về những tin đồn liên quan đến cầu thủ của mình.

Trên trang chủ của CLB hôm 23/06, giám đốc thể thao Michael Zorc tuyên bố: “Ousmane Dembele có hợp đồng dài hạn với CLB, và chúng tôi sẽ không thương thảo với bất cứ câu lạc bộ nào. Mọi sự tiếp xúc trái phép sẽ được thông báo lên FIFA. Dembele sẽ chơi cho Dortmund mùa giải tới.”

Bài liên quan