Rộ tin Barca đạt thoả thuận với ngôi sao tuyển Brazil đang chơi tại Trung Quốc

Theo nguồn tin độc quyền từ Goal, Barcelona đã nhận được sự đồng ý từ cá nhân tiền vệ Paulinho nhưng họ sẽ phải vượt qua cửa ải 40 triệu euro mà Guangzhou Evergrande yêu cầu cho tiền vệ người Brazil.

Mặc dù Paulinho đã rời Tottenham sang Trung Quốc chơi bóng vào năm 2015, một bước lùi trong sự nghiệp của tiền vệ người Brazil nhưng anh vẫn nhận được sự quan tâm của gã khổng lồ Barca. Đó là vinh dự khó từ chối đối với Paulinho. Anh khẳng định mình hạnh phúc khi được đội bóng xứ Catalan liên hệ:

 “Tôi đang đứng trước quyết định khó khăn. Tôi cần cân nhắc kỹ lời đề nghị của Barcelona. Hiện tại, gia đình tôi vẫn sống ổn ở Trung Quốc. Dù vậy, tôi rất vinh dự khi nhận được lời đề nghị của Barcelona. Đó là điều vô giá”.

Theo thông tin từ Goal, Paulinho đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Barca.

Paulinho đồng ý điều khoản cá nhân với Barca

Cửa ải còn lại mà Barca phải vượt qua để hoàn tất thương vụ này là số tiền chuyển nhượng. Guangzhou Evergrande ra giá 40 triệu euro trong khi lời đề nghị ban đầu của Barca chỉ là 20 triệu euro.

Các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục để 2 bên đạt được tiếng nói chung nhưng Barca quyết không chi quá 25 triệu euro cho Paulinho.

Paulinho năm nay 28 tuổi, là mẫu tiền vệ trung tâm khá toàn diện, có tốc độ và khả năng phán đoán tình huống tốt. Anh đang háo hức được thi đấu bên cạnh Lionel Messi và người đồng hương Neymar. Nếu được khoác áo Barca, cơ hội để Paulinho được dự World Cup 2018 cùng ĐT Brazil sẽ được tăng cao.

Bài liên quan