Đồng đội chỉ ra lý do Lindelof sẽ tỏa sáng tại Man Utd

Đồng đội tại tuyển Quốc gia Thụy Điển Sebastian Larsson khẳng định rằng Victor Lindelof – tân binh của Manchester United sẽ sớm hòa nhập với môi trường Premier League và tỏa sáng tại sân Old Trafford.

Trang chủ của Manchester United mới đây đã xác nhận rằng những thông tin về trung vệ Victor Lindelof. Được biết, ​”Quỷ đỏ” thành Manchester và Benfica cũng đồng ý được mức phí chuyển nhượng vào khoảng 35 triệu euro và thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất trong tuần này. Trung vệ người Thụy Điển sẽ sớm trở thành tân binh đầu tiên của Manchester United hè này sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế và đồng ý các điều khoản cá nhân.

Chia sẻ trên tờ ​The Sun, Sebastian Larsson – đồng đội của Lindelof tại tuyển Quốc gia Thụy Điển nhận định:

Sebastian Larsson tin tưởng Lindelof sẽ tỏa sáng trong màu áo Man Utd

“Điều quan trọng nhất là tài năng của Lindelof là không phải bàn cãi và cậu ấy luôn giữ được đôi chân trên mặt đất. Dẫu vậy, văn hóa thi đấu ở Premier League và nước Anh hoàn toàn khác biệt. Lindelof sẽ phải làm quen với điều đó. Tôi tin rằng nếu mọi người cho cậu ấy thời gian để hòa nhập, cậu ấy sẽ đạt được thành công tột đỉnh cùng Manchester United”.

“Bạn không thể bỏ qua tài năng của cậu ấy. Lindelof đã chơi rất tốt ở cả cấp câu lạc bộ lẫn đội tuyển dù tuổi đời còn trẻ. Tôi cũng bị ấn tượng mỗi khi được chơi cùng cậu ấy. Lindelof là một cầu thủ quan trọng ở đội tuyển Thụy Điển và đang cho thấy sự trưởng thành mỗi ngày”.

Lindelof đã chơi tuyệt hay ở Benfica trước khi được Quỷ đỏ chiêu mộ

“Nhưng cậu ấy không chỉ sở hữu tài năng trên sân cỏ. Lindelof còn có một cái đầu lạnh và bình tĩnh đáng kinh ngạc. Cậu ta là một anh chàng khiêm tốn và tôi tin rằng tương lai tốt đẹp đang chờ cậu ấy ở phía trước”.

Với việc sở hữu cái tên đầy chất lượng Victor Lindelof, Jose Mourinho sẽ có trong tay thêm nhiều sự lựa chọn cho hàng thủ của Manchester United, giúp đội bóng thành Manchester thi đấu chắc chắn hơn ở mùa bóng năm sau.

Bài liên quan